• Chia sẻ
  • Cách chọn công ty có dịch vụ SEO website tốt nhất

Cách chọn công ty có dịch vụ SEO website tốt nhất

Ngày nay, dịch vụ SEO website đã trở nên vô cùng phổ biến trong kinh doanh. Đây là một trong những dịch vụ quảng cáo hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả đó, chúng ta cần một dịch vụ SEO website thật sự chuyên nghiệp.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra được tầm quan trọng của SEO Google cho website của mình trong hoạt động kinh doanh. Và cũng chính vì thế mà lĩnh vực này ngày càng khó hơn, cạnh tranh hơn, đồng nghĩa với việc để thực hiện SEO website có hiệu quả chúng ta phải tìm kiếm một dịch vụ thật uy tín, thật chuyên nghiệp.

Cách chọn công ty có dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Ngành nghề SEO website đã từng là một ngành nghề hot trong lĩnh vực marketing online, tuy nhiên nó ngày càng khó hơn vì nhiều lý do khác nhau, và các dịch vụ kém chất lượng cũng bị đào thảo rất nhiều khỏi cuộc chơi. Thế nhưng nhu cầu khách hàng sử dụng các dịch vụ SEO ngày càng nhiều, trong khi các công ty có dịch vụ SEO Google chất lượng đáp ứng được nhu cầu ấy lại chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để có thể chọn được một dịch vụ SEO website uy tín?

Cách chọn công ty có dịch vụ SEO website tốt nhất

Công ty đó nên là công ty thiết kế website cho bạn

Hiệu quả của việc SEO website phụ thuộc khá nhiều vào website của bạn, có thể nói website chính là nền tảng để bạn thực hiện hoạt động này. Chính vì thế, nên thiết kế website chuẩn SEO ngay từ đầu để tránh phát sinh chi phí tối ưu hóa website khi tiến hành làm SEO.

Nhưng tại sao phải là công ty thiết kế website làm SEO? Bởi lẽ, bản thân họ khi thực hiện 2 lĩnh vực sẽ hiểu được mối tương quan của nó, biết SEO cần gì ở 1 website để thực hiện tốt, từ đó họ mới có được quy chuẩn để thực hiện một website chuẩn SEO đúng nghĩa với các thông số được đo đạc rõ ràng chứ không phải đơn thuần gắn khái niệm “chuẩn SEO” lên là xong.

Hãy chắc chắn rằng bạn thật sự tìm đến một công ty thiết kế website có cả dịch vụ SEO chất lượng, mà không phải là công ty thiết kế web chuẩn SEO. Bạn nên trao đổi với họ những vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Trong quá trình đó, bạn cũng nên quan sát và đưa ra nhiều câu hỏi về chuyên môn để nhận định xem họ có thật sự hiểu biết về thiết kế website và cả SEO website hay không? =

Dịch vụ SEO website phải có quy trình rõ ràng

Như chúng ta đã biết, SEO website không phải một công việc dễ dàng. Website bán hàng trên các trang tìm kiếm rất nhiều nhưng không phải website nào cũng có thể xếp thứ hạng cao. Đặc biệt trong thời đại cạnh tranh khốc liệt này, doanh nghiệp muốn tăng khả năng cạnh tranh thì việc thu hút khách hàng đóng vai trò rất quan trọng. Tất nhiên, để làm được như vậy, website cần phải xây dựng sao cho đúng chuẩn, đạt được thứ hạng cao. Quy trình của một công ty có thể giúp bạn hiểu rõ hơn cách làm việc tại công ty đó, có giúp doanh nghiệp bạn đạt được những yêu cầu mong muốn. Dựa vào quy trình, bạn có thể kiểm soát được tiến độ dự án của doanh nghiệp, trong mỗi giai đoạn bạn có thật sự hài lòng với kết quả dự án hay không?

Tìm hiểu kỹ hợp đồng SEO website

Khi chuẩn bị hợp tác với một đơn vị SEO Google, dưới đây là những vấn đề mà bạn cần lưu ý khi ký kết hợp đồng, có thể giúp bạn kiểm tra quá trình làm việc của họ có đúng như cam kết hay không: thời gian thực hiện dự án, cam kết sử dụng hình thức SEO tự nhiên mũ trắng, cam kết hoàn tiền nếu SEO không lên top, cam kết bảo mật thông tin, các đợt thanh toán, tính phí duy trì từ khóa,…. Và toàn bộ thông tin này phải được ghi rõ trong hợp đồng để tránh phiền phức sau này.

Theo dõi lượng tương tác trên website khi SEO Google

Sau khi website của bạn được xây dựng, bạn nên thường xuyên theo dõi các chỉ số tăng trưởng của website như lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi… để chắc chắn rằng đơn vị SEO đang thật sự xây dựng mạng lưới chất lượng trong thời gian dài chứ không phải tìm mọi cách để đẩy từ khóa lên TOP, lấy tiền của bạn xong rồi bỏ lại bạn với 1 website đầy vi phạm.

Bạn đừng quá quan trọng thứ hạng của từ khóa trên Google trong thời gian ngắn, bởi lẽ không dễ dàng để làm điều này nhanh chóng mà tự nhiên. Việc duy trì một trang website phát triển mạnh có ý nghĩa quan trọng hơn hẳn, vì tính chất của SEO website là lâu dài và cộng hưởng theo thời gian, nên nó có thể giúp bạn tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai và bền vững nhất chứ không phải từ khóa lên top là bạn sẽ bán được hàng.

Công ty thiết kế phải có thông tin chính xác

Bất kể bạn tìm đến công ty nào trong bất kỳ lĩnh vực nào thì việc đầu tiên hãy quan tâm đến các thông tin về địa chỉ liên lạc, mã số thuế (nếu có), số điện thoại, trụ sở,…của công ty. Bạn nên chắc chắn rằng bạn biết được có thể tìm thấy công ty ở đâu khi muốn trao đổi, hợp tác. Quan trọng hơn hết, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, bạn cũng có thể tìm đến để khiếu nại hoặc yêu cầu bồi thường.

Bên cạnh đó, hồ sơ các dự án đã và đang làm cũng là một thứ bạn nên xem qua để biết được thực lực của họ.

Công ty SEO website chuyên nghiệp

Công ty Saigon Hitech là nơi cung cấp cả dịch vụ thiết kế website và SEO website chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu. Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng website cũng như mức giá. Chúng tôi xây dựng quy trình thực hiện các dự án rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt kịp thời khi thiết kế. Trong mỗi giai đoạn hoàn thành, bạn đều có thể tham gia kiểm tra, chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với mục tiêu của doanh nghiệp. Tiến độ hoàn thành dự án được cam kết rõ ràng, không hứa hẹn, không chậm trễ, không gây trì hoãn công việc của khách hàng.

Công ty SEO chuyên nghiệp Saigon Hitech

SEO website lên TOP chắc chắn, tối ưu được khả năng chuyển đổi từ truy cập website, giúp bạn tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo hơn rất nhiều.

Công ty chúng tôi là nơi quy tụ nhiều nhân viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ marketing online và thiết kế website theo đúng yêu cầu. Mỗi nhân viên khi phụ trách dự án đều hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, thái độ nghiêm túc, sáng tạo mang đến cho khách hàng hiệu quả thực hiện tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế website và SEO website chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn.