Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các vấn đề trong tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói

Các vấn đề trong tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, nhiều người băn khoăn không biết liệu mình sẽ được tư vấn về những vấn đề gì. Để trả lời câu hỏi này, bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn đọc các vấn đề trong tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói mà các công ty dịch vụ thường đưa ra.

 

Một số vấn đề chính mà khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói bạn sẽ nhận được:

-         Vấn đề liên quan đến quyền thành lập doanh nghiệp. Đây là vấn đề pháp lý quan trọng nhất đối với khách hàng quyết định đến việc khách hàng có được thành lập doanh nghiệp hay không theo quy định pháp luật.Nếu thuộc đối tượng không được thành lập doanh nghiệp thì hiển nhiên, dù các điều kiện về vốn, ngành nghề hay những vấn đề khác được thỏa mãn thì doanh nghiệp cũng không thể được thành lập.

-         Vấn đề liên quan đến tên doanh nghiệp: Sau khi đã thỏa mãn về đối tượng thành lập doanh nghiệp thì tên doanh nghiệp là yếu tố thứ 2. Tên doanh nghiệp được đặt cũng không dược trùng lặp cũng như phải phù hợp với các quy định của pháp luật. Nếu tên đặt sai quy định thì việc thành lập doanh nghiệp cũng coi như thất bại.

-         Ngành nghề kinh doanh: Nhà nước quản lý rất chặt chẽ các quy định về ngành nghề kinh doanh nhằm đảm bảo an ninh xã hội. Do đó, sẽ có những ngành nghề nhất định mà nhà nước cấm kinh doanh (như súng đạn,…) hay những ngành nghề kinh doanh phải có điều kiện (như y tế,..). Khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn đúng đắn nhất khi muốn thành lập doanh nghiệp để kinh doanh một ngành nghề nào đó.

-         Vấn đề về vốn: Có những ngành nghê nhà nước sẽ yêu cầu một số vốn pháp định nhất định. Chỉ khi đạt yêu cầu về số vốn này thì bạn mới có thể được thành lập doanh nghiệp. Do đó, vấn đề về vốn cũng là một trong những vấn đề kinh doanh.

-         Ngoài ra là các vấn đề về nơi đăng ký kinh doanh cũng như các hồ sơ cần thiết. Với mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau thì sẽ đăng ký kinh doanh tại các cơ quan khác nhau, cũng như với mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có các hồ sơ cần thiết khác nhau. Vì vậy, chỉ khi có được sự tư vấn đầy đủ, bạn mới có thể tiến hành việc thành lập doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Trên đây là một số vấn đề bạn sẽ nhận được khi tới sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Hy vọng rằng chúng đem lại nhiều lợi ích nhất định cho bạn đọc.