Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các loại tai nghe iphone 5 bán trên thị trường HCM

Các loại tai nghe iphone 5 bán trên thị trường HCM

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có tất cả 4 loại tai nghe iphone 5 được bán cho người mua với chát lượng và giá cả khác nhau. Hãy cùng Shop tìm hiểu nhé.

Tai nghe iphone 5 đang được ưa chuộng về thiết kế độc đáo và chất lượng tốt. Tuy nhiên thị trường tai nghe iphone 5 lại xuất hiện nhiều loại khác nhau.
 
Tai nghe iphone 5 chính hãng
 
Hay còn được gọi là tai nghe iphone 5 zin, zin chính hãng. Tai nghe này được sản xuất bởi Apple nên chính hãng 100%. Chất lượng tốt nhất, âm thanh nghe cực chát, rất trung thực, thiết kế mềm mại.
Giá bán tai nghe iphone 5 chính hãng dao động từ 650.000 – 850.000 VNĐ.
 

Tai nghe iphone 5 chính hãng

 
Tai nghe iphone 5 bóc máy
 
Hay còn gọi là tai nghe iphone 5 tháo máy. Tai nghe loại này là hàng chính hãng 100% được sản xuất trên từ Apple, chất lượng âm thanh và thiết kế như tai nghe iphone chính hãng. Vì hàng không ship từ Apple Store nên giá mềm, giao động từ 500.000 – 600.000 VNĐ. Tuy nhiên để mua được tai nghe loại này bạn cần tìm nhưng shop uy tín và có chế độ bảo hành tốt để không mua nhầm hàng nhái.
 

Tai nghe iphone 5 bóc máy

 
Tai nghe iphone 5 fake
 
Hay còn gọi là tai nghe iphone nhái, tai nghe loại này có nhiều loại do trung quốc sản xuất, loại fake 1,2,3 ... Chất lượng càng ngày cảng dỏm. Giá tai nghe loại này dao động từ 50.000 – 200.000 VNĐ. Bạn nên cẩn thận với tai nghe loại này vì người bán thường sử dụng hàng fake 1 để bán như là tai nghe iphone bóc máy.
 

Tai nghe iphone 5 Fake
 

Tai nghe iphone Foxconn Việt Nam
 
 
Tai nghe được sản xuất bởi nhà máy Foxconn Việt Nam, là hàng chính hãng nhưng rất hiếm vì khó có thể tường hàng này ra bên ngoài. Thị trường thường sử dụng hàng fake mượn danh tai nghe iphone 5 Foxconn Việt Nam để bán cho nguời mua.