Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện

Các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện

Khi lựa chọn đèn LED cho không gian gia đình, người tiêu dùng luôn mong muốn lựa chọn được những sản phẩm đèn có chất lượng ánh sáng cao nhất. Trong số đó đèn LED Philips đang là một trong những sản phẩm được ưu chuộng trong nhiều công trình.

Đèn Led philiips dùng để chiếu sáng hay để trang trí cho không gian gia đình được đẹp hơn, sang trọng hơn. Ngoài ra còn có tác dụng cho các hoạt động giải trí, quảng cáo thì sử dụng những loại đèn có công suất khác, thiết kế đến cách lắp đặt phù hợp hơn.
 
Sau đây là một số sản phẩm đèn led Philips mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:
 
ĐÈN LED BULB PHILIPS
 
Là sự lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng chiếu sáng chức năng chung, được trang bị thêm thay thế đèn sợi đốt và đèn Halogen cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng lớn và tối thiểu hóa chi phí bảo dưỡng.
 
Các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện
 
Công nghệ LED giúp tiết kiệm 80% điện năng sử dụng, giảm thiểu chi phí vận hành thiết bị chiếu sáng cho bạn.
 
Với độ quang thông hoàn toàn đầy đủ ngay khi lật công tắc. Nhiệt độ màu phù hợp cho cả chiếu sáng chức năng thông thường và tạo điểm nhấn, nâng cao vẻ đẹp cho không gian sang trọng.
 
Sử dụng đèn LEDbulb giúp bạn có một nguồn sáng lâu dài trong vòng 10-15 năm, với thời gian phát sáng đạt 25.000-30.000 giờ, cao gấp 25 lần đèn sợi đốt. Vì vậy, tối thiểu hóa chi phí thay mới, bảo dưỡng làm tổng chi phí sở hữu thấp hơn so với sử dụng đèn sợi đốt.
 
ĐÈN LED TUBE PHILIPS
 
Là thiết bị có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, có khả năng thay thế đèn tuýp thẳng huỳnh quang hay các bóng đèn tiết kiệm năng lượng công nghệ cũ như đèn compact. 
 
Giải pháp chiếu sáng bằng đèn led tube philips giúp giảm bớt năng lượng tiêu hao trên 50%. Với các thế hệ tuýp led khác nhau đều mang những đặc trưng riêng. Các loại đèn led tube philips thường có kích thước 0.6m hoặc 1.2m cung cấp chùm sáng màu sắc trắng/vàng giúp bạn có những lựa chọn chiếu sáng phù hợp.
 
Các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện
 
Đèn led tube philips không sử dụng chất liệu thủy ngân và các chất hóa học gây hại cho con người cùng môi trường xung quanh. Chính vì thế, việc sử dụng bóng đèn led tube philips giúp cải thiện cuộc sống "xanh" cho con người.
 
ĐÈN LED DOWNLIGHT PHILIPS
 
Không chỉ với mục đích chiếu sáng, ngày nay nhu cầu sử dụng đèn led downlight trong thiết trang trí kiến trúc, ngay cả ở những nhà dân thông thường, những khu trung cư, trường học hay bệnh viện, trung tâm thương mại.
 
Các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện
 
Đèn led downlight philips tiêu thụ điện năng thấp hơn 80% so với đèn CFL, tích lũy thêm cho túi tiền của bạn nhờ giảm con số ghi trên hóa đơn điện tiêu thụ. Đèn sử dụng trong vòng 15 năm, giảm tần suất thay thế bóng, do đó tiết kiệm chi phí thay mới.
 
Màu sắc đồng đều, êm dịu cho đôi mắt cảm giác thư giãn, thoải mái, cung cấp độ sáng đầy đủ cho các hoạt động thường ngày làm giảm các tật cận, loạn.
 
ĐÈN PHA LED PHILIPS
 
Là loại đèn chuyên dùng để chiếu sáng trong những khu vực rộng và xa, Đèn thường có công suất lớn sử dụng các loại bóng cao áp như bóng halogen, bóng metan hay bóng cao áp SON cho cường độ ánh sáng mạnh, lắp đặt ở độ cao từ vài mét đến vài chục mét vẫn cung câp đủ lượng chiếu sáng cần thiết đáp ứng đủ yêu cầu kĩ thuật.
 
Đèn thường được sử dụng cho mục đích chiếu sáng kinh doanh như chiếu sáng sân bóng mini, sân tennis, hay biển quảng cáo…. 
 
Các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện
 
Sự ra đời của đèn pha LED thực sự là một nâng cấp hoàn hảo của đèn pha truyền thống, với công nghệ chiếu sáng bằng chip led nó đã khắc phục được gần hết các nhược điểm như: tuổi thọ thấp, quang thông yếu, tiêu tốn nhiều điện năng của các đèn pha sử dụng các loại bóng cao áp halogen hay bóng Son.
 
Đại lý phân phối các loại đèn led Philips
 
Để đặt mua các loại bóng led Philips phù hợp cho hệ thống chiếu sáng của mình, hãy đến với công ty Hoàng Phát Lighting. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí và chọn lựa loại đèn thích hợp.
 
Liên hệ:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.