• Làm đẹp
  • Các Kiểu Tóc Đẹp Của Sao Bạn Có Quan Tâm

Các Kiểu Tóc Đẹp Của Sao Bạn Có Quan Tâm

Mẫu tóc nào lý tưởng với bạn? Hãy cùng “Sao” thưởng thức, ngắm nhìn và chọn cho mình một vài kiểu tóc đẹp để bạn có thể trở nên cá tính hay duyên dáng hơn trong những buổi party cũng như trên thảm đỏ.

Mẫu tóc nào lý tưởng với bạn? Hãy cùng “Sao” thưởng thức, ngắm nhìn và chọn cho mình một vài kiểu tóc đẹp để bạn có thể trở nên cá tính hay duyên dáng hơn trong những buổi party cũng như trên thảm đỏ.

Dưới đây là một vài kiểu tóc mà bạn có thể tham khảo:  

 Tóc ngắn

Một kiểu tóc năng động và rất tự nhiên.Nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên tròn hơn, ngắn hơn, nhỏ hơn và đáng yêu hơn.

Những kiểu tóc ngắn thường được uốn cúp nhẹ vào 2 bên má để tạo độ cong tự nhiên

Tóc tết búi thấp

Đây có lẽ là kiểu tóc phức tạp và khó thực hiện nhất. Những lọn tóc tết trau chuốt từ đỉnh đầu và phần mái được búi phồng tuyệt đẹp của Jennifer Lawrence, Nicole Kidman, Jessica Alba… khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Tinh tế với phần tóc bện được búi thấp, Jennifer Lawrence chọn những dải băng kim tuyến làm lấp lánh thêm mái tóc nâu vàng óng mượt của mình.

Tuyệt vời là những gì để nói đến kiểu tóc tết búi đẳng cấp này của Nicole Kidman. Những mối tết siêu mỏng, nhỏ và tinh tế phủ lên phần tóc búi phồng khiến người đẹp thêm rạng ngời.

Một kiểu tóc xoăn tết búi thấp hình xoắn ốc đầy sáng tạo của Nicole Kidman. Cô nổi bật giữa rừng mỹ nhân trên thảm đỏ.

Tết lệch xương cá

Kiểu tóc tết lệch này cực dễ làm. Chia đuôi tóc thành hai phần bằng nhau (A và B). Lấy 1 lọn tóc ở phía ngoài phần A vắt qua chung với phần B.Sau đó lại lấy tóc ở phần B vắt qua phần A. Tiếp tục làm như vậy cho tới khi bạn thấy bím tóc dài và đẹp. Cùng xem sao biến tấu với tóc tết lệch xương cá nhé.

Blake Lively cột tóc đuôi ngựa cao là tết xương cá từ trên xuống. Mái tóc dày giúp phần tóc tết của cô thêm khỏe khoắn.

Tóc tết giả bờm tóc

Có nhiều cách làm đẹp cho phần tóc mái, bờm tóc. Bạn có thể xoắn lọn nhẹ nhàng 2 bên, tết lọn nhỏ và vắt ngang đỉnh đầu…

Vắt ngang đỉnh đầu giả làm bờm như Taylor Swift.

Tóc buộc đuôi ngựa

Đơn giản nhưng sang trọng luôn được các sao ưa chuộng trên thảm đỏ. Tuy nhiên, ngày qua ngày cứ buộc tóc mãi một kiểu sẽ khiến tín đồ cảm thấy nhàm. Hãy làm thêm một vài thao tác đơn giản để giúp kiểu tóc này trở nên cuốn hút hơn.

Kiểu tóc tomboy

 Dễ thương đem lại cho bạn nét tinh tế, ngay cả khi không cắt tóc hoàn toàn nam tính. Nét quyến rũ pha với vẻ nam tính khiến các nàng thêm sắc sảo.

Không phải cứ tóc tomboy có nghĩa là phải cắt siêu ngắn, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc phải cắt mái tóc quá nhiều. Mỗi kiểu tóc tomboy lại cho bạn một phong cách khác nhau.