• Thời trang
  • Các kiểu đầm dạo phố đẹp cho những bạn gái sành điệu

Các kiểu đầm dạo phố đẹp cho những bạn gái sành điệu

Từ khi ra mắt cho đến giờ đầm dạo phố đã tỏ ra là món đồ thời trang siêu hot được rất nhiều bong hồng trong nước cũng như quốc tế ưa thích.

Những năm qua đầm dạo phố đều có những biến đổi để phù hợp với xu thế chung nên chiếm được được nhiều sự lưu tâm từ các chị em. Trong những buổi tiệc tùng hay sự kiện thời gian này khó có thể vắng bóng các dạng đầm dạo phố xòe xinh đẹp và nữ tính. Điều này cũng dễ hiểu vì đầm dạo phố xòe với kiểu dáng đáng yêu giúp người mặc trông giống những cô công chúa hay nàng búp bê xinh đẹp trong mỗi lần dự tiệc

Dạo quanh khắp các cửa hàng kinh doanh thời trang, hầu như nơi nào cũng ”thủ sẵn” vài em đầm dạo phố làm món “độc” thu hút khách cho mình. Kiểu dáng đầm dạo phố ren rất đa dạng và phong phú. Dịu dàng cũng có, lãng mạn cũng có, nổi bật cũng có, bởi thế đầm dạo phố đáp ứng gần như đầy đủ các nhu cầu, nguyện vọng và phong cách của các quý cô. Tùy vào dáng vóc của mỗi người mà các quý cô có thể tìm mua những chiếc đầm đẹp sao cho thích hợp nhất. Đầm dạo phố xòe xếp ly hay đầm xòe từ eo thích hợp với các nàng có dáng vóc nhỏ gọn. Còn những bạn gái nào sở hữu vòng hai có phần tròn trĩnh thì đã có các dạng đầm xòe từ ngực là đối tác ăn ý rồi nhé.

Thiết kế đầm dạo phố xòe rông rãi nên sẽ cho bạn cảm giác rất là thoải mái khi ngồi làm việc và đi lại. Do đó các bạn nữ văn phòng cũng cực yêu mến kiểu đầm này. Đầm xòe không chỉ giúp chị em thêm xinh đẹp và dịu dàng mà còn giấu được vòng 3 quá khổ một cách khéo léo. Với kiểu đầm dạo phố suông rộng rãi này, các nàng sở hữu body trái lê dễ dàng che bớt nhiều nhược điểm cả cơ thể, nhìn bạn sẽ thon thả hơn trước đấy rất nhiều đấy!

Để diện đầm dạo phố xòe đi chơi, các nàng hãy mix thêm các loại phục sức như lắc tay, vòng cổ theo phông cùng màu hoặc tương phản để giúp cho set đồ của mình được sành điệu hơn nhé!