• Mẹ & Bé
  • Các hãng sản xuất máy hút sữa tin dùng

Các hãng sản xuất máy hút sữa tin dùng

Hiện nay vì lợi nhuận trên thị trường xuất hiện rất nhiều các mặt hàng được làm giả, làm nhái thương hiệu. Trong đó không ngoại trừ là máy hút sữa. Vậy làm thế nào để các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ có thể an tâm chọn mua cho mình chiếc máy hút sữa phù hợp với túi tiền mà không mua phải hàng giả, hàng nhái thương hiệu.

An toàn cho cả mẹ và bé. Sau đây sẽ là một số thương hiệu máy hút sữa được các chuyên gia khuyên dùng và được các mẹ sữa tin dùng nhé.

Trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung có rất nhiều loại máy hút sữa với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng với nhiều tính năng nổi bật các chuyên gia khuyên dùng và các mẹ sữa rất ưa chuộng hiện nay là các hãng máy hút sữa như : máy hút sữa Spectra, máy hút sữa Unimom…

Chúng ta cùng nhau tham khảo về hai dòng máy hút sữa này nhé:

Máy hút sữa Spectra có nhiều loại máy với giá thành chênh lệch nhau dao động từ 500. 000 đến 3. 500. 000. Với giá thành chênh lệch nhau như thế tuy nhiên tất cả các máy thuộc dòng máy hút sữa Spectra luôn có đầy đủ tính năng nổi bật là có bộ phận massge silicone giúp hút sữa êm ái và an toàn. Máy dễ dàng điều chỉnh lực hút. Rất an toàn cho cả mẹ và bé. Máy có thiết kế gọn nhẹ. hút sữa nhẹ nhàng thoải mái. Spectra đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE, Chất lượng Quốc tế ISO, GMP và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Máy hút sữa Unimom có giá thành thấp hơn Spectra tuy nhiên những tính năng của nó không hề thua kém nhé các mẹ. Với những thiết kế mẫu mã khiêm tốn nhưng Unimom cũng được rất nhiều mẹ sữa tin dùng bởi tính năng của nó rất tuyệt vời. Với dây truyền sản xuất công nghệ cao các máy hút sữa hãng Unimom luôn đảm bảo an toàn cho mẹ tốt cho con. Máy hút sữa tự nhiên , nhẹ nhàng êm ái giúp sữa tiết nhiều hơn. Kiểu dáng máy trang nhã , gọn gàng tuy nhiên ít mẫu mã hơn so với dòng sản phẩm Spectra.

Đó là hai hãng máy hút sữa đang làm mưa làm gió hiện nay các mẹ ạ. Các bà mẹ thông thái hãy chọn cho mình một chiếc máy hút sữa phù hợp với túi tiền và sở thích của mình nha. Nếu chỉ cần rẻ và tốt ta có thể chọn Unimom. Mẹ nào cần mẫu mã đẹp nữa thì ta chọn Spectra vì sẽ có nhiều mẫu máy hơn cho các mẹ lựa chọn nhé.