Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Các doanh nghiệp nên làm gì nếu dịch vụ SEO website tăng giá

Các doanh nghiệp nên làm gì nếu dịch vụ SEO website tăng giá

Dịch vụ SEO website đang ngày càng chiếm ưu thế lớn trong lĩnh vực marketing online hiện nay. Chính vì thế, các công ty SEO có thể nhận thấy giá trị lớn của mình nên có thể sẽ quyết đinh tăng giá. Trong trường hợp đó thì các doanh nghiệp nên làm thế nào?

Những trường hợp tăng giá thường thấy ở dịch vụ SEO website

Trong thời đại mà khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ như vũ bão thì các doanh nghiệp đã nhanh chóng nhận ra những lợi ích to lớn mà dịch vụ SEO website mang lại. Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ cũng như tính cạnh tranh đối với các doanh nghiệp khác, các doanh nghiệp thường lựa chọn những kế hoạch SEO của những công ty chuyên nghiệp. Hiện nay, theo mức đánh giá chung của các doanh nghiệp thì giá cả của dịch vụ SEO website khá phù hợp với ngân quỹ của họ. Điều này là nhờ có quá nhiều các công ty mới mở ra, chúng muốn thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp thì phỉa giảm giá để lôi kéo họ. Có rất nhiều công ty giảm giá từ 20 đến 30%, thậm chí còn có nhiều công ty SEO giảm giá đến 50%.

Và với những chính sách giảm giá này, thì việc giá SEO tăng lên lại khi mọi thứ đã đi vào ổn định là điều tất yếu có thể xảy ra. Bởi lẽ các đơn vị làm SEO họ cần đủ kinh phí và lợi nhuận để duy trì thứ hạng từ khóa cho khách hàng của mình. Do đó nếu cứ giữ mức giá giảm ban đầu thì e rằng chất lượng dịch vụ cũng sẽ không đạt được như mong muốn.

Các doanh nghiệp nên làm gì nếu dịch vụ SEO website tăng giá?

Ngoài lý do trên thì thực tế thì giá cả của các dịch vụ SEO website chưa bao giờ là cố định, có rất nhiều những trường hợp mà một vài từ khóa ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn, đòi hỏi các đơn vị SEO cần phải có chính sách và thông báo tăng giá với khách hàng nhằm bù lỗ cũng như duy trì chất lượng dịch vụ SEO của mình.

Doanh nghiệp cần phải làm gì trước sự tăng giá này?

Tuy nhiên, khi dịch vụ SEO tăng giá lên thì rất có thể sẽ dẫn đến sự khó khăn của các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ, nhất là khi hoạt động kinh doanh của họ chưa ổn định. Trong tình hình kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp cần phải phân bổ kinh phí của mình 1 cách hợp lý để không tổn hại quá nhiều đến ngân sách. Trong trường hợp giá cả của dịch vụ SEO website tăng lên thì các doanh nghiệp nên làm thế nào?

Công ty SEO chuyên nghiệp Saigon Hitech

Câu trả lời đến từ phần lớn các doanh nghiệp đã có những kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề này cho rằng nên kí 1 hợp đồng dài hạn với các công ty SEO uy tín. Việc hợp tác lâu dài như vậy sẽ giúp doanh nghiệp được hường những đãi ngộ to lớn mà công ty SEO mang lại cũng như là những đợt giảm giá hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc ký hợp đồng dài hạn cũng khiến cho các đơn vị SEO thêm tin tưởng, an tâm để thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất cho khách hàng của mình, nhất là với những đơn vị cung cấp dịch vụ lấy tiền sau.

Ngoài ra, nếu như việc gia hạn và kéo dài thời hạn hợp đồng không đạt được thỏa thuận thì doanh nghiệp cũng cần có những sự chuẩn bị mới như tìm một công ty làm SEO khác, hoặc cũng có thể là tự thực hiện SEO hay tổ chức một team SEO nhỏ trong chính doanh nghiệp của mình. Điều này là hoàn toàn khả thi nếu chủ doanh nghiệp có am hiểu về SEO và có khả năng triển khai, kiểm tra các hoạt động liên qua. Còn bằng không thì rất khó để kiểm soát các kế hoạch marketing của mình.