Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các đại lý phân phối ổn áp lioa

Các đại lý phân phối ổn áp lioa

Việc mua sắm các sản phẩm, các thiết bị thiết yếu phục vụ cho gia đình là điều vô cùng quan trọng. Và việc sắm cho các thiết bị điện trong gia đình một chiếc ổn áp lioa cũng là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Bởi ổn áp Nhật Linh có tác dụng giúp các thiết bị hoạt động đúng với công suất của nó, tránh trường hợp quá mức cho phép. Đồng thời, duy trì được mức độ ổn định hoạt động của chúng, không xảy ra các hiện tượng lên xuống thất thường của dòng điện.

Có hai loại ổn áp Lioa chính phục vụ cho các thiết bị điện, đó là: 1 pha và 3 pha. Trong mỗi loại này lại được phân nhỏ ra thành các mẫu máy khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng thiết bị điện và dải điện áp hoạt động cũng như tổng công suất mà khách hàng cần chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Trên thị trường các nhà phân phối sản phẩm ổn áp lioa cũng khá đa dạng. Mỗi nhà phân phối đều đảm bảo sản phẩm đủ an toàn về chất lượng, cũng như kiểu dáng, mẫu mã.

Ở miền Bắc, phải kể đến Công ty TNHH TM Nhật Linh. Có tới 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội: cơ sở 1: 60 Giảng Võ, Cát Linh; cơ sở 2: 134 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình; cơ sở 3: 633 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên; cơ sở 4 : 303 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên. Công ty đem đến cho người tiêu dùng các loại ổn áp lioa, biến áp và hầu hết các thiết bị điện khác trong gia đình.

Ở khu vực phía Nam, có thể kể đến 2 công ty phân phối dòng sản phẩm ổn áp này, đó là: Công ty TNHH SX TMDV Phú Danh, và Hoàng Phát Lighting. Tất cả sản phẩm ổn áp lioa được phân phối đều là những mẫu mới nhất và chính hãng nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm nếu chọn mua sản phẩm ổn áp ở những công ty trên.