399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Trang điểm
  • Các bước trang điểm đơn giản tự nhiên

Các bước trang điểm đơn giản tự nhiên

Trang điểm đơn giản hàng ngày sẽ giúp cho bạn tươi trẻ và tự tin hơn. Trang điểm cầu kỳ có thể làm hỏng làn da và khiến bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu các bước trang điểm đơn giản tự nhiên dưới đây.

1. Sử dụng kem nền hoặc phấn

Phấn ít gây hại cho làn da của bạn nhưng phấn tự nhiên là tốt nhất. Không dùng quá nhiều nếu không bạn trông sẽ giả tạo, mất tự nhiên. Nếu có tàn nhang, không cố gắng che hết chúng mà chỉ phủ lớp phấn mỏng.

Phấn phủ

2. Phấn má hồng

Một số người thích sử dụng phấn má hồng trong khi một số người thì không. Nếu bạn muốn sử dụng hãy chắc chắn là phấn sáng màu và có màu hồng tự nhiên. Nếu có tàn nhang, không cố gắng phủ toàn bộ má hồng. Một số người thích sử dụng màu ánh đồng hơn. Bạn có thể so sánh và tìm ra kiểu phấn tốt nhất.

Đánh phấn má hồng

3. Màu mắt.

Một số người thích đánh bóng, lót và chải mascara, trong khi những người thích trang điểm đơn giản hơn lại chỉ cần sử dụng mascara là đủ. Sử dụng màu nâu bóng đè lên mi mắt của bạn hoặc màu nâu socola. Sử dụng màu nâu tối hơn cho các quanh mắt sao cho nhẹ nhàng và hòa hợp.

Lựa chọn màu mắt

4. Kẻ mắt

Sử dụng bút chì kẻ mắt màu nâu hoặc đen. Sử dụng bút chì nhỏ kẻ đường mi mắt trên đậm 1/3 và đậm 2/3 cho hàng mi dưới. Hãy chắc chắn rằng, các đường kẻ nằm phía ngoài của mắt.

Kẻ viền mắt

5. Uốn cong mi hoặc sử dụng mascara.

Một số người nối mi hoặc chỉ cần dùng mascara là có thể giúp mi trông dài hơn. Nếu khó khăn khi sử dụng marcara, bạn có thể đi nối mi tại các sapa uy tín để đảm bảo an toàn.

Chải mascara

6. Son môi

Sử dụng màu môi tự nhiên. Nếu bạn không có màu môi tự nhiên hãy sử dụng son bóng hoặc son dưỡng môi. Sử dụng son dưỡng trước khi sử dụng sơn bóng để đảm bảo môi không bị khô.

Son môi

7. Hoàn thành

Vậy là thực hiện xong các bước trang điểm đơn giản trên là bạn đã có một khuân mặt được makeup tự nhiên. Bạn có thể đi ra ngoài một cách tự tin và thoải mái.

Hoàn thành

Lưu ý:

- Đừng lạm dụng trang điểm

- Học trang điểm tại nhà trước khi đi ra ngoài, khi nào thật tự tin.

- Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy thử các sản phẩm mỹ phẩm lên bàn tay nơi có mạch đập khoảng 12 giờ sau đó mới sử dụng lên mặt. Bạn cần phải mua mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm.

- Tẩy trang trước khi đi ngủ.


Từ khóa: các bước trang điểm đơn giản, cách trang điểm, trang điểm đơn giản, các bước trang điểm cơ bản nhất, các bước trang điểm cơ bản tự nhiên, trang điểm, các bước trang điểm