• Cười
  • Ca sĩ Mỹ Tâm ôm Mr Đàm rất chặt

Ca sĩ Mỹ Tâm ôm Mr Đàm rất chặt

Là người lãnh trách nhiệm trao giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, Mỹ Tâm đã tỏ ra rất vui mừng khi giải thưởng được trao cho một người bạn, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Cô không ngần ngại ôm Mr Đàm rất chặt khi trao giải.

Còn nhớ trước đây, Mr Đàm luôn sẵn sàng nói về tình yêu đơn phương của mình dành cho ca sĩ Nhé anh. Thậm chí sự ồn ào quá mức trên báo chí khiến Họa mi tóc nâu đôi khi cũng tỏ ra bực mình  mỗi khi có câu hỏi liên quan tới chuyện tình cảm với Mr Đàm. Tuy nhiên, dù không dành tình cảm cho Đàm Vĩnh Hưng ở mức tình yêu nhưng giữa cả hai vẫn có một tình bạn đẹp. Điều đó được thể hiện trong đêm trao giải HTV Award 2010 diễn ra vào tối 4/4/2011 vừa qua tại TPHCM.

Sau khi công bố chủ nhân của giải thưởng, Mr Đàm bước lên sân khấu, Mỹ Tâm đã không ngần ngại hào phóng dành cho Đàm Vĩnh Hưng một cái ôm thật chặt, thậm chí cô đã có những cử chỉ rất nhí nhảnh, đáng yêu cho Mr Đàm. Trước đó, cả hai đã có một màn biểu diễn khá thành công trong màn song ca cùng nhau khi người này thể hiện lại những ca khúc vốn là hit của người kia.

Màn biểu diễn của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài phần biểu diễn của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng ở cuối chương trình, đêm trao giải HTV Award còn có sự biểu diễn của nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như: Minh Hằng mở màn phần biểu diễn ca nhạc với phần giàn dựng ý tưởng "ma nơ canh" khá độc đáo, Hồ Ngọc Hà khuấy động sân khấu bằng một màn biểu diễn kết hợp với vũ đạo và hiệu ứng án sáng khá ấn tượng. Hiền Thục trẻ trung và Tùng Dương tràn đầy nội lực khi biểu diễn ca khúc Con Cò.