• Cười
  • Ca sĩ Khắc Việt nịnh người yêu bằng bài hát

Ca sĩ Khắc Việt nịnh người yêu bằng bài hát

Chàng nhạc sĩ sinh năm 1987 sáng tác ca khúc mới trong thời gian đi lưu diễn ở nước Anh để thể hiện nỗi nhớ nhung bạn gái.

Sau một năm 2012 thành công với hàng loạt ca khúc hit Anh khác hay em khác, Mất cảm giác yêu, Anh nhận ra, Hay là chia tay, Tìm lại bầu trời,… Khắc Việt tiếp tục khẳng định thương hiệu hit-maker và “cỗ máy in tiền” của mình với lịch diễn dày đặc cùng tiền tỷ thu về từ việc kinh doanh nhạc chờ di động.

Trái ngược với sự mong đợi của người hâm mộ, thời điểm đầu năm 2013, chàng ca sĩ, nhạc sĩ quê Yên Bái khá im ắng và ít xuất hiện tại các sân khấu trong nước. Mới đây, trong album vol.11 của Tuấn Hưng, khán giả được gặp lại Khắc Việt qua ca khúc Sao không cho nhau do chính anh sáng tác và song ca cùng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, ca khúc này chưa đủ làm thỏa mãn sự mong mỏi của fan dành cho giọng ca Chỉ anh hiểu em.

 

Giải thích việc vắng bóng từ đầu năm đến nay, Khắc Việt chia sẻ, từ sau Tết anh có nhiều chuyến lưu diễn dài ngày tại các nước châu Âu, Canada và giờ đang lưu diễn tại Mỹ cho tới hết tháng 4 mới trở về Việt Nam. Cũng chính vì đi biểu diễn nước ngoài liên tục nên việc ra mắt sản phẩm mới của anh bị chậm lại.

Để khán giả không quên mình, vừa qua, Khắc Việt đã phát hành online single mới với hai ca khúc Anh muốn quay lại và Đến khi nào. Vẫn là những giai điệu dễ nghe, lời ca giản dị về tình yêu, hai bài hát nhanh chóng tạo cơn sốt trong cộng đồng mạng chỉ trong thời gian ngắn. Ít ai biết, Khắc Việt viết Anh muốn quay lại vì muốn làm lành với bạn gái khi đang lưu diễn ở nước Anh vào tháng 2 vừa qua. Anh tâm sự, vì thường xuyên đi biểu diễn xa, ít có thời gian ở bên người yêu nên anh muốn thể hiện tình cảm của mình thông qua âm nhạc. Với riêng ca khúc Đến khi nào, anh nói về tình yêu bao dung của chàng trai, sẵn sàng hy sinh để đem lại hạnh phúc cho người mình yêu.

Hai ca khúc này đã được Khắc Việt giới thiệu đến khán giả hải ngoại và chiếm trọn cảm tình của người nghe. Anh cho biết, sau khi kết thúc chuyến lưu diễn tại Mỹ, anh sẽ nhanh chóng thực hiện MV hai bài hát dưới dạng phim ngắn, nhằm đáp ứng sự trông đợi của fan.