Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng hồng quyền lực trên thị trường bất động sản

Bóng hồng quyền lực trên thị trường bất động sản

Tuấn Minh Land – cái tên mới nổi trên thị trường bất động sản trong 2 năm trở lại đây và thương hiệu này gắn liền với tên tuổi của bà Đinh Thị Ngọc Minh – CEO của công ty.

Tuy mới thành lập nhưng bằng tài năng, trí thông minh, sự tự tin và cá tính mạnh mẽ, không bao giờ lùi bước trước những khó khăn, bà Đinh Thị Ngọc Minh với bản lĩnh của mình đã đưa Tuấn Minh Land ngày càng phát triển, mở rộng quy mô, tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với khách hàng, đối tác và các môi giới trên thị trường bất động sản đúng như slogan của công ty “Uy tín tạo dựng niềm tin”.

* Cơ duyên nào đưa bà đến với nghề kinh doanh địa ốc?

-         Ngay từ những ngày đầu là sinh viên niềm đam mê kinh doanh trong tôi và khát khao làm giàu thật sự mãnh liệt, thôi thúc tôi tìm hiểu và thử kinh doanh nhiều lĩnh vực với số vốn ít ỏi và cũng thu được lợi nhuận đáng kể. Trong quá trình đó Tôi nhận ra Môi giới bất động sản là nghề mang lại lợi nhuận cao nhất và tất cả các đại gia đều liên quan đến lĩnh vực này (cười). Với niềm đam mê mãnh liệt, kinh nghiệm và các mối quan hệ cùng với sự nỗ lực hết mình, cách chăm sóc khác hàng độc đáo, cách bán hàng khác biệt ngay từ những tháng đầu tiên Tôi đã là một trong những nhân viên có doanh số tốt nhất. Tôi đến với bất động sản không hẳn là duyên mà tôi xác định đấy là “nghiệp” của mình, tuy nhiên lĩnh vực nào cũng vậy ngoài năng lực, nỗ lực bản thân thì duyên với nghề cũng là một yếu tố giúp tôi có được những bước tiến như này hôm nay.

Uy tín tạo dựng niềm tin

* Giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của Tuấn Minh Land là gì, thưa bà?

“Uy tín tạo dựng niềm tin” – đó chính là phương châm hoạt động của Tuấn Minh Land. Niềm tin được hiểu đơn giản là cảm giác chắc chắn về điều gì đó. Niềm tin vào thương hiệu, niềm tin vào uy tín của doanh nghiệp là sự cam kết của doạnh nghiệp với khách hàng, với nhà đầu tư, với đối tác và nhân viên.. Lợi nhuận chính là thước đo về niềm tin và uy tín của doanh nghiệp. Chính nhờ xây dựng được lòng tin với khách hàng và các đối tác trên thị trường nên việc kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra xuôn xẻ, ổn định, không những thế giảm được đáng kể các chi phí cơ hội, thậm chí các chi phí trực tiếp trong giao dịch.Ngoài ra, uy tín doanh nghiệp sẽ tạo thế mạnh cho doanh nghiệp nâng cao và duy trì vị thế với đối tác, khách hàng... Uy tín doanh nghiệp cũng góp phần tạo động lực, niềm say mê và nhiệt huyết của nhân viên trong công việc, gia tăng sự gắn bó và lòng trung thành của nhân viên với những giá trị tinh thần, niềm tự hào khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có văn hóa riêng.Vì thế mà Tôi xác địnhthành công của Tuấn Minh Land là dựa trên niềm tin và uy tín đối với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, các bạn môi giới trên thị trường bất động sản.

* Trong phân khúc căn hộ chung cư, Tuấn Minh Land là một trong những công ty phân phối uy tín tại Việt Nam hiện nay. Nhưng trong thời điểm thị trường bất động sản chưa khởi sắc nhiều liệu Công ty có gặp trở ngại?

- Với quy mô gần 100 nhân viên ưu tú, và đội ngũ giám đốc kinh doanh giàu kinh nghiệm, Tuấn Minh Land đã xây dựng được thương hiệu trên một số thị trường như: Hà Nội, TP. HCM, TP Nha Trang, TP Đà Nẵng, TP Hạ Long, Phú Quốc của một số chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, Hacinco và đã gặt hái được những thành công nhất định. Đặc biệt trong thời gian tới Tuấn Minh Land sẽ là đơn vị phân phối chính thức duy nhất của dự án Dragon Fairy Hotel & Recidence số 89 Trần Phú – Tp Nha Trang (Dự án với 100% căn hộ đều view biển).

- Chúng tôi tin rằng, với sự cố gắng nổ lực hết mình, cùng sự đồng lòng và quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo, không có khó khăn nào mà Tuấn Minh Land không thể vượt qua. Việc khai trương trụ sở mới của Tuấn Minh Land tại Biệt thự  Lô 12A Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa qua cũng là mốc son đánh dấu sự lớn mạnh của Tuấn Minh Land trên thị trường bất động sản Việt Nam.

* Bà nghĩ gì về thành công hôm nay?

- Đức Phật từng nói “Bạn chính là những gì bạn nghĩ “. Suy nghĩ rất quan trọng, nó ảnh hưởng lớn lao lên cuộc đời mỗi người. Hãy lấp đầy tâm trí bằng những ý nghĩ về ước mơ, hoài bão…qua những cuốn sách, những bài học của anh chị đi trước học hỏi từ chính đồng nghiệp của mìnhdần dần bạn sẽ thấy mình đi đúng hướng.Tôi nghĩ những gì mình có ngày hôm nay đây chưa phải là thành công mà tôi chỉ hài lòng với những gì mình đã làm được và còn phải nỗ lực rất nhiều.

* Mong ước lớn nhất hiện giờ của bà là gì?

- Xây dựng thương hiệu Tuấn Minh Land ngày càng phát triển hơn nữa, tạo dựng được uy tín niềm tin không chỉ trong nước mà các đối tác nước ngoài. Tôi vẫn mong một ngày không xa khi các đối tác, khách hàng đang có nhu cầu về đầu tư, mua bán bất động sản sẽ nhớ đến Tuấn Minh Land và coi Tuấn Minh Land là một địa chỉ uy tín để gửi chọn niềm tin vào quyết định của mình. Mở rộng lĩnh vực hoạt động tăng quy mô công ty. Mặt khác góp phần làm minh bạch, duy trì ổn định thị trường bất động sản nhằm đem tới cho khách hàng giá trị thực của suất đầu tư.

- Đối với các thành viên trong công ty, những người em của tôi, mong rằng các bạn ấy sẽ cùng với chúng tôi xây dựng được uy tín niềm tin đối với khách hàng và phát triển thương hiệu cá nhận của mình. Các bạn đã chọn Tuấn Minh Land với cương vị của mình, Tôi đang hướng tới quy trình đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao nghiệp vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng, tạo nên sự khác biệt trên thị trường để mỗi nhân viên Tuấn Minh Land là một “Nhà tư vấn” bất động sản đúng nghĩa. 

Đặc biệt, ngày 2/8 vừa qua, trong không khí đầm ấm của nhà hàng NẾP NHÀ CƠM VIỆT - 54 Đào Tấn do bà Đinh Hằng là chủ, Các doanh nhân, bạn hàng, đối tác,ban lãnh đạo công ty,cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Tuấn Minh Land đã dành những tình cảm nồng ấm, sự quan tâm đặc biệt dành cho TGĐ của họ - Bà Đinh Thị Ngọc Minh nhân dịp Bà đón chào tuổi mới.

Trước những tình cảm chân thành của mọi người, Bà Đinh Thị Ngọc Minh không khỏi xúc động, đã gửi lời cảm ơn đến các ACE, bạn bè. Nhân đây, bà cũng cam kết sẽ luôn cống hiến vì sự phát triển chung của Tuấn Minh Land.