Trang chủ »

Bóng đèn rạng đông vì tương lai học đường

Bóng đèn rạng đông vì tương lai học đường
(Ngày đăng: 28-03-2019 14:24:36)
Ánh sáng đối với học đường là một nhu cầu thiết yếu. Để áp ứng được nhu cầu này, công ty bóng đèn Rạng Đông đã cho ra đời dòng sản phẩm chiếu sáng học đường.
Khác với người trưởng thành, đôi mắt học sinh rất nhạy cảm với ánh sáng vì vậy việc nghiên cứu và giới thiệu một dòng sản phẩm chuyên dụng cho học đường là một nhiệm vụ mà bóng đèn Rạng Đông đã và đang tích cực thực hiện.
 
Với áp lực học tập đối với học sinh ngày càng lớn, bên cạnh đó điều kiện sống, điều kiện sinh hoạt được cải thiện đáng kể, các em được tiếp cận với nhiều phương tiện nghe nhìn hiện đại, vi tính và những cuốn truyện tranh có hình vẽ rối mắt và chữ viết nhỏ đã làm tỷ lệ học sinh mắc các bệnh mắt về khúc xạ ngày càng tăng.
 
Bóng đèn rạng đông vì tương lai học đường
 
Trước tình hình đó, công ty cổ phần bóng đèn Rạng Đông đã sản xuất ra các sản phẩm tốt cho mắt của học sinh như đèn bàn học, đèn led tube, đèn bảo vệ thị lực… để đáp ứng nhu cầu học tập.
 
ĐÈN BÀN LED RẠNG ĐÔNG BẢO VỆ THỊ LỰC
 
Chất lượng ánh sáng cao (CRI≥ 80), ánh sáng trung thực tự nhiên tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng – đáp ứng Tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008.
 
Ánh sáng không nhấp nháy. Đảm bảo ánh sáng trên bàn học (Độ rọi trung bình trên bàn học. làm việc ≥ 500 lux). Ánh sáng tập trung chiếu xuống bàn làm việc, không chiếu trực tiếp vào mắt người tạo cảm giác tiện nghi và thoải mái và bảo vệ mắt.
 
Dải điện áp hoạt động rộng
 
Bóng đèn rạng đông vì tương lai học đường
 
Đèn bàn LED Rạng Đông có dải điện áp rộng (150-250V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Tạo sự ổn định bảo vệ cho mắt.
 
Thân thiện môi trường
 
Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại,Không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng đặc biệt là học sinh.
 
ĐÈN LED TUBE T8 120/20W E RẠNG ĐÔNG
 
Với dáng vẻ thon dài và có màu trắng tinh tế nên đèn Led Tube T8 120/20W E đầu đèn xoay đã mang đến một điểm nhấn rất mới lạ và độc đáo trong mọi không gian mà nó xuất hiện.
 
Với chiều dài 1,2m và được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên thiết bị chiếu sáng này có độ bền vượt trội hơn so với các dòng bóng đèn truyền thống.
 
Với chất lượng ánh sáng cao (CRI≥ 80), không nhấp nháy, ánh sáng trung thực tự nhiên tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng – đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008.
 
Sử dụng chip LED có hiệu suất sáng cao, tiết kiệm hơn 90% điện năng. Tiết kiệm 54% điện năng thay thế đèn compact 11W. Giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện cho người tiêu dùng.
 
Tuổi thọ cao 15000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt. Cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt và cao gấp 2-3 lần so với đèn compact.
 
Bóng đèn rạng đông vì tương lai học đường
 
Với cấu tạo đơn giản, bằng thiết kế đèn đầu xoay G13 đã giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Nó không chỉ thích hợp cho các dạng đầu đèn xoay mà còn có thể sử dụng thuận lợi cho nhiều loại đầu đèn khác.
 
Cùng chất lượng ánh sáng an toàn, đèn Led Tube T8 120/20W E đầu đèn xoay được thiết kế với công nghệ ánh sáng Led tiên tiến nên nó rất an toàn trong quá trình sử dụng. Rất thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng.
 
Đại lý phân phối bóng đèn Rạng đông
 
Hoàng Phát Lighting là tổng đại lý phân phối bóng đèn Rạng Đông. Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn đèn bàn học bảo vệ thị lực, tốt cho mắt trẻ thơ tại đây.
 
Để đặt mua đèn bàn học và đèn led tube Rạng Đông, quý khách có thể đến trực tiếp tại công ty ở địa chỉ 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để xem mẫu và lựa chọn các loại đèn led Rạng Đông khác nhau. Khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting quý khách sẽ được bảo hành trên 1 năm cho từng sản phẩm đèn led Rạng Đông.
 
Hàng sẽ được đổi mới hoàn toàn khi được bảo hành.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
Email: info@hoangphatlighting.vn