Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Philips cao áp hoạt động tốt trong mọi môi trường

Bóng đèn Philips cao áp hoạt động tốt trong mọi môi trường

Sở hữu bộ phụ kiện được làm bằng chất liệu cao cấp, bóng đèn Philips loại cao áp có thể hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định, trồi sụt thường xuyên như hiện nay.

Bóng đèn cao áp nhà xưởng HPK238 Philips sẽ làm ví dụ cho những dẫn chứng trên. Cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về sản phẩm này nhé!
 
Bóng đèn Philips cao áp hoạt động tốt trong mọi môi trường
Mã sản phẩm HPK238
 
Số lượng bóng đèn trong bộ đèn: 1 cái
 
Hình dạng bóng đèn: HPI-P (bóng bầu phù hợp cho chiếu sáng nhà xưởng)
 
Công suất bóng đèn: 250W
 
Đui đèn: E40
 
Lớp bảo vệ IEC CLI tiêu chuẩn châu âu
 
Màu sắc: xám, đen
 
Điện áp đầu vào 230 V
 
Tần số đầu vào 50 Hz
 
Trọng lượng: 5.000 kg
 
Giá bán: 3.500.000 VNĐ
 
Dòng sản phẩm đèn cao áp nhà xưởng HPK238 Philips được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam vì tuổi thọ sản phẩm lâu dài với thời gian chiếu sáng lên đến 20.000 giờ sử dụng, quang thông cao có thể lên đến 18.000Lm tăng khả năng rọi sáng, ổn định màu sáng với ánh sáng bền màu, ổn định hoạt động sử dụng của con người trong quá trình sử dụng với độ rọi lên đén 72lm/W.
 
Đặc biệt, sản phẩm bóng đèn philips cao áp thiết kế đáp ứng chuẩn châu Âu IEC nên vấn đề an toàn cho người sử dụng được đặt lên hàng đầu có khả năng hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định giúp hiệu quả chiếu sáng lâu dài, ổn định và bền bỉ. Do có cấu tạo gắn liền với bộ phụ kiện đi kèm làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng biến đổi dòng điện sang công suất ổn định rất nhạy bén, loại bóng đèn Philips này đã hạn chế được tối đa sự cháy hỏng, tổn thương do mạng lưới điện chập chờn.
 
Bóng đèn Philips cao áp hoạt động tốt trong mọi môi trường
 
Với khả năng chiếu sáng ở khu vực sản xuất, đèn được thiết kế bởi choá làm bằng nhôm chịu lực tốt, khả năng phản quang cao không gây ô nhiễm hay hư hỏng nhờ khả năng kháng nước, kháng bụi tốt. Lớp kính cường lực bên ngoài bao bọc bóng đèn chịu lực tốt, hạn chế được các tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng của bóng đèn. Bộ phụ kiện được làm bằng gang đúc rất chắc chắn và tản nhiệt tốt giúp cho tuổi thọ của phụ kiện kéo dài hơn.
 
Nhờ vậy, hàng ngàn doanh nghiệp, nhà xưởng, thậm chí các công trình mang tầm quốc gia như hệ thống sân bóng, đèn đường, điện chiếu sáng ở bệnh viện, trường học,…cũng đang dần được thay thế từ hệ thống chiếu sáng với đòng đèn truyền thống sang loại bóng đèn Philips cao cấp tiên tiến, hiện đại trên.