• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led tuýp 0m6 - Tube T8 N01 60/10W S Rạng Đông

Bóng đèn Led tuýp 0m6 - Tube T8 N01 60/10W S Rạng Đông

Bóng đèn Led tuýp 0m6 - Tube T8 N01 60/10W S của Rạng Đông được cải tiến hơn so với bóng đèn huỳnh quang, mang thiết kế hiện đại là một điểm mạng thì ứng dụng chip led công nghệ cao vào sản phẩm cũng là nổi bật của đèn led Rạng Đông.

Với chất liệu nhựa kỹ thuật cấu tạo nên bóng đèn Led tuýp 0m6 - Tube T8 N01 60/10W S Rạng Đông mang những ưu điểm như bền bỉ theo thời gian hay chống được các va chạm nhẹ, tác động của môi trường cộng với hiệu suất chiếu sáng cao giúp không gian nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Được sản xuất trong qui trình hiện đại với công nghệ của nước ngoài đạt chuẩn chất lượng cao, bóng đèn Led tuýp 0m6 - Tube T8 N01 60/10W S Rạng Đông sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới so với đèn truyền thống trước kia.

2.  Chất liệu nhựa kỹ thuật vừa mang đến cho sản phẩm thiết kế không kém phần sang trọng và trọng lượng đèn cũng giảm bớt đi phần nào giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở những vị trí mình mong muốn một cách đơn giản hơn.

3.  Với dải điện áp tương thích với mạng điện của Việt Nam thì bóng đèn Rạng Đông sẽ hoạt động ổn định cho ra nguồn sáng chất lượng cao.

4.  Mang trên mình chip led công nghệ cao và dải điện áp phù hợp thì hiệu suất phát sáng của đèn led Rạng Đông cũng cao mang đến không gian tràn ngập ánh sáng.

5.  Bóng đèn Led tuýp 0m6 - Tube T8 N01 60/10W S Rạng Đông được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC nên bạn có thể yên tâm với chất lượng mà Rạng Đông mang đến cho khách hàng.

Bóng đèn led tuýp 0m6 60/10W S Rạng Đông

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công suất 10W sẽ làm đèn hoạt động tốt nhưng không làm tốn quá nhiều điện năng của nhà bạn, mà ánh sáng tươi mới của đèn vẫn tràn ngập cả không gian.

2.  Tuổi thọ của bóng đèn lên đến 25000 giờ hoàn toàn an tâm khi sử dụng, vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được tiền bạc khi phải bảo dưỡng hay lắp đặt sản phẩm mới.

3.  Chip led là công nghệ được tích hợp vào sản phẩm để tăng khả năng hoạt động ổn định và tăng độ bền cho sản phẩm.

4.   Bóng đèn Led tuýp 0m6 - Tube T8 N01 60/10W S Rạng Đông góc chiếu khá rộng nên có khả năng phủ sáng diện rộng khắp nhà của bạn hay cả những không gian như văn phòng hay ban công, nhà xưởng…

5.   Ánh sáng trung thực không quá chói làm không gian tươi mới thích hợp với nhiều hoạt động ngay cả đọc sách dưới ánh sáng của đèn.

6.   Khả năng tiết kiệm điện khá cao nên bóng đèn Rạng Đông sẽ khiến bạn hài lòng trong quá trình sử dụng, cũng như độ bền của bóng đèn sẽ tiết kiệm chi phí bạn rất nhiều.

LIÊN HỆ MUA HÀNG