• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips nến 4W-25W E14

Bóng đèn Led Philips nến 4W-25W E14

Bóng đèn led Philips nến 4W-25W E14 được sản xuất để thay thế loại bóng đèn sợi đốt , với ưu thế vượt bật về ánh sáng, khả năng tiết kiệm điện cao

Philips là thương hiệu mang tầm quốc tế chuyên phân phối các loại đèn Led chất lượng cao, ánh sáng trung thực và có khả năng siêu tiết kiệm điện, ngoài khả năng chiếu sáng, đèn Led Philips còn được dùng để trang trí nhờ vào thiết kế tinh tế và công nghệ Led, đảm bảo người tiêu dùng sẽ có một không gian ấm cúng, lãng mạn, sang trọng khi sử dụng đèn Led Philips.

Bóng đèn led Philips  nến 4W-25W E14 được sản xuất nhằm thay thế các loại bóng đèn sợi đốt trước đó, với ưu thế vượt bật về chất lượng ánh sáng, khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ điện cao, tạo ra không gian sáng ấm cúng, dễ chịu việc thay thế các loại đèn sợi đốt truyền thống bằng đèn Led Philips là điều hiển nhiên.

den led philips

Đèn Led Philips có điện áp 220V nên sử dụng trực tiếp nguồn điện dân dụng để chiếu sáng, cùng với việc hoạt động hết công suất, ít tỏa nhiệt giúp giảm đáng kể chi phí điện. Bóng đèn Led Philips nến 4W-25W E14 phát ra ánh sáng vàng, góc chiếu sáng 36 độ hứa hẹn tạo cho người tiêu dùng một không gian sáng hoàn hảo, lung linh, ánh sáng phân bố đều màu và bền, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài trong suốt tuổi thọ đèn, giảm đáng kể các chi phí bảo dưỡng, thay thế. Ngoài ra, đèn còn có khả năng có thể điều chỉnh độ sáng, cho phép người tiêu dùng sẽ có những không gian sáng khác nhau tùy theo ý thích.

Nhờ sử dụng công nghệ Led vào sản xuất, đèn Led Philips tạo ra ánh sáng tự nhiên, trung thực, không gây hại cho mắt, không phát sinh nhiệt ra ngoài, tạo không gian sáng thoải mái cho người tiêu dùng. Đèn Led Philips còn có thể kết hợp với các loại đèn dowlight khác để làm nổi bật không gian sáng như trong nhà, quán cafe, nhà hàng, khách sạn…