Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Led Philips Master Buld MV 8W Dimmable hoàn hảo

Bóng đèn Led Philips Master Buld MV 8W Dimmable hoàn hảo

Dòng đèn led Philips Master bulb 8w mang lại không gian sáng hoàn hảo, êm dịu và thoải mái cho người tiêu dùng.

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, mức sống ngày càng được nâng cao người ta không còn sử dụng đèn chỉ để chiếu sáng nữa, người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi cao hơn về bóng đèn như về chất lượng, khả năng tiết kiệm, tính thẩm mỹ và những hiệu quả mà nó mang lại.

đèn led Philips hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu này của người tiêu dùng, là sản phẩm dùng để thay thế các loại bóng đèn sợi đốt, compact truyền thống trước đó.

Bóng đèn Led Philips Master Buld MV 8W Dimmable được làm từ vật liệu cao cấp có khả năng chống bể vỡ cao, hình dạng bầu, kích thước nhỏ gọn giúp cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích.

Đèn sử dụng nguồn điện dân dụng 220V để chiếu sáng, công suất 8W nhưng ánh sáng phát ra chất lượng và tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các bóng sợi đốt truyền thống, đuôi đèn E27 dễ dàng tìm thấy trong hệ thống điện.

Người tiêu dùng sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội ngay từ khi bật đèn, với nhiệt độ màu 2700K, độ quang thông 470lm.

 Đèn Led Philips phát ra ánh sáng vàng ấm tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo, ấm cúng nhưng không kém phần lãng mạn, ngoài ra đèn còn khó khả năng điều chỉnh độ sáng, đảm bảo người tiêu dùng sẽ có được một không gian sáng hoàn hảo theo ý thích.

Với tuổi thọ lên đến 25000 giờ người tiêu dùng thoải mái tận hưởng độ sáng của đèn mà không cần bận tâm đến chí phí sữa chữa, thay thế. Nhờ những tính năng vượt trội, đèn thường được dùng chiếu sáng tại các không gian sáng như nhà ở, công ty, văn phòng…