• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips có đặc điểm gì?

Bóng đèn Led Philips có đặc điểm gì?

Tuổi thọ cao, không gây chớp nháy, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường… đều là những đặc điểm nổi bật của đèn Led Philips.

đèn led Philips ra đời như nguồn động lực mới cho nền công nghiệp chiếu sáng hiện nay. Bởi so với những thiết bị truyền thống như compact, huỳnh quang thì đèn Led mang đến nhiều đặc điểm nổi bật, tính năng vượt trội và hài hòa về nhiều mặt. Cụ thể:

- Thiết bị này được đánh giá là nguồn năng lượng xanh do trong thành phần sản xuất không có chất thủy ngân, cũng không chứa cacbonic nên không bức xạ với những tia có hại, khó vỡ khi va chạm hay bị tác động, lại giảm được lượng khí CO2 khi sản xuất nên đảm bảo thân thiện với môi trường sống.

- Là thiết bị tiết kiệm năng lượng tối đa,có thể tiết kiệm đến gần 80% so với những loại bóng đèn truyền thống khác nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng hài hòa, ấm áp, dễ nhìn.

- Ánh sáng của đèn Led này có độ tập trung cao hơn hẳn những dòng đèn truyền thống, thường ánh sáng sẽ phát ra trong phạm vi hẹp hơn nhưng lại tập trung cao, tinh khiết và hài hòa cho không gian hơn.

- Hiệu suất chiếu sáng cao hơn cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của thiết bị hiện đại này, nổi bật chính là sánh sáng đơn sắc tốt, quang phổ hẹp lại có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

- Không có hiện tượng chớp nháy như đèn huỳnh quang hay compact..

- Có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu.

Trên đây chính là một số đặc điểm nổi bật của thiết bị chiếu sáng công nghệ cao, bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại đèn phù hợp với không gian nội thất của gia đình, văn phòng… mà không cần lo lắng như khi sử dụng những bóng đèn truyền thống. Trên địa bàn cả nước hiện đang có nhiều cửa hàng, nhà phân phối chính hãng, giá tốt, được tư vấn và bảo hành với chính sách ưu đãi, chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng.