Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Bulb myVision 9W - 70W tiết kiệm 85% điện năng tiêu thụ

Bóng đèn Led Philips Bulb myVision 9W - 70W tiết kiệm 85% điện năng tiêu thụ

Nhiều gia đình ngày nay khá quen thuộc với cụm từ “công nghệ led” một giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện và bảo vệ tốt cho mắt đặc biệt là lứa tuổi trẻ thơ.

Công nghệ led đem đến hiệu quả vô cùng ưu việt là sản phẩm thay thế tối ưu bóng đèn dây tóc thông thường. Mang lại hiệu quả cao và ứng dụng tốt trong mọi không gian chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn. Đèn Led Philips hỗ trợ cho bạn tiết kiệm lên đến 85% năng lượng so với bóng đèn dây tóc với công suất tiêu hao đến 60W bên cạnh đó còn cung cấp cho người tiêu dùng nguồn sáng tốt hơn, cao hơn. Thêm vào khả năng tiết kiệm điện năng còn tiết kiệm cả thời gian thay thế bóng trong quá trình hư hại, hao mòn theo thời gian vì tuổi thọ của đèn led Philips lên đến 25.000 giờ với chất lượng vượt trội bạn có thể kiểm chứng và trải nghiệm.

den led philips

Không những đảm nhận chức năng chiếu sáng đèn led Philips còn là một “nghệ sỹ” làm cho mọi không gian tỏa sáng mang sắc thái và khuynh hướng nghệ thuật theo khả năng điều chỉnh hiệu ứng mà gia chủ mong muốn. Bởi hãng Philips luôn cung cấp một giải pháp chiếu sáng chung cho các hoạt động trong nhà, mang ánh sáng dịu và rực rỡ cho tất cả các trường hợp.