Bóng đèn cao áp cho nhà xưởng

Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng cho nhà xưởng được các doanh nghiệp quan tâm chọn lựa loại đèn tốt để tiết kiệm điện trong thời kỳ kinh tế khó khăn, giá điện ngày càng tăng cao.

Các doanh nghiệp có thể chọn lựa những loại đèn cao áp Philips để chiếu sáng nhà xưởng. Philips đã nghiên cứu, chế tạo ra các dòng cao áp khác nhau có tính năng tốt, hiệu suất phát quang cao hơn các loại bóng thuy ngân truyền thống.

Các loại đèn cao áp philips

ĐÈN CAO ÁP SODIUM PHILIPS

Đây là loại đèn cao áp  thân thiên với môi trường, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất bóng đèn cao áp sodium mang lại các tính năng bền vững, khả năng tiết kiệm năng lượng. tuổi thọ cũng như chất lượng ánh sáng tuyệt hảo.

Đèn cao áp sodium thường được ưa chuộng trong chiếu sáng nhà xưởng do ánh sáng thích hợp màu  vàng mang lại các ứng dụng chiếu sáng các khu nhà xưởng chứa đồ, bề mặt nhà xưởng những nơi có không gian rộng.

Có thể sử dụng các loại đèn có công suất khác nhau, phù hợp với nhiệm vụ chiếu sáng nhà xưởng bạn nên dùng bóng đèn cao áp sodium 250Wvà 400W tùy vào không gian và nhu cầu độ sáng để chọn lựa số lượng bóng lắt đặt thích hợp.

ĐÈN CAO ÁP METAL PHILIPS

Màu sắc đặc trưng của đèn cao áp metal phù hợp chiếu sáng cho nhà máy,  ở những nhà xưởng lớn, có sự hoạt động liên tục của con người, ánh sáng của bóng đèn cao áp metal giúp giảm bớt các cẳng thẳng, mệt nhọc khi làm việc trong xưởng nhờ vào ánh sáng trắng của đèn.

Sử dụng đèn cao áp metal 250W hay đèn cao áp metal 400W của philips bố trí lắt đặt ở các góc của nhà xưởng sẽ cho bạn ánh sáng đầy đủ và tốt nhất.

Loại đèn cao áp metal halide philips có những tính năng mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng, vì vậy rất được ưa chuộng. Các chuyên gia đánh giá cao loại đèn này bởi vì được chế tạo bằng công nghệ mới nhất của philips, có tuổi thọ cao và độ quang thông duy trì ổn định. Đặc biệt dễ dàng lắp đặt và thay thế so với các loại bóng đèn khác.