Bóng đèn Bulb Led Philips: myVision 9W
Trang chủ » Bóng đèn Bulb Led Philips: myVision 9W

Bóng đèn Bulb Led Philips: myVision 9W

(Ngày đăng: 23-11-2017 16:43:02)
icon facebook   icon google plus  
Bóng đèn Led Philips myVision là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo với các chức năng thay thế bóng đèn dây tóc thông thường rất hiện đại. Thiết bị này đã thực sự mang đến cho người dùng lựa chọn rất tuyệt vời để có không gian ánh sáng lý tưởng nhất.

Với công nghệ  ánh sáng Led hiện đại thì sản phẩm đèn led Philips này đã đem lại hiệu quả chiếu sáng rất cao. Với một nguồn năng lượng cao cho ngôi nhà bạn thì nó sẽ khiến cho bạn hài lòng với những gì mà bạn đang có.

Bóng đèn Bulb Led Philips: myVision 9W

Hơn thế nữa thì bộ vỏ của đèn được gia cố rất chắc chắn. Nó có khả năng hạn chế sự xâm nhập của bụi và côn trùng  vào bên trong đèn một  cách hiệu quả nhất. Vì thế mà người dùng sẽ  không mất thời gian cho việc làm sạch, ánh sáng luôn được đảm bảo phân bố đồng đều.

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng thì bạn còn tiết kiệm được cả thời gian thay thế bóng . Bởi theo thống kê thì  tuổi thọ của Bóng đèn Led Philips myVision  rất cao,  lên đến 25.000 giờ chiếu sáng . Đây chính là điều giúp cho người dùng có thể tin tưởng về một khả năng chiếu sáng ổn định chất lượng ánh sáng vượt trội.

Thiết bị chiếu sáng này còn cung cấp ánh sáng cho các hoạt động trong nhà hàng ngày, mang ánh sàng dịu và rực rỡ cho tất cả các tình huống. Bóng đèn Led Philips myVision mang đến nguồn ánh sáng êm dịu, không gây chói mắt, không có tia hồng ngoại hay các nhiệt bức xạ . Vì thế mà người dùng luôn có cảm giác rất dễ chịu và an toàn hơn cho mắt .Vì vậy bạn có thể thay thế nó cho các bóng đèn hiện tại, mà không ảnh hưởng chất lượng chiếu sáng của bạn.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được thiết kế để phù hợp và làm việc với ổ cắm và đuôi đèn khác nhau. Đó là lý do mà nó có thể giúp bạn thay thế và lắp đặt một cách dễ dàng.  Thiết bị này được đánh giá là có khả năng tiết kiệm điện năng cao và cũng có thể tiết kiệm đến 80% điện năng hoạt động. Nó được đánh giá cao hơn hẳn các dòng đèn sợi đốt, huỳnh quang truyền thống làm giảm nổi lo âu khi thanh toán tiền điện và mang đến hiệu quả kinh tế cực kỳ cao.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang tràng lan trên thị trường hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chính hãng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: