• Chia sẻ
  • Bóng đèn Bulb Led Philips: myVision 9W

Bóng đèn Bulb Led Philips: myVision 9W

Bóng đèn Led Philips myVision là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo với các chức năng thay thế bóng đèn dây tóc thông thường rất hiện đại. Thiết bị này đã thực sự mang đến cho người dùng lựa chọn rất tuyệt vời để có không gian ánh sáng lý tưởng nhất.

Với công nghệ  ánh sáng Led hiện đại thì sản phẩm đèn led Philips này đã đem lại hiệu quả chiếu sáng rất cao. Với một nguồn năng lượng cao cho ngôi nhà bạn thì nó sẽ khiến cho bạn hài lòng với những gì mà bạn đang có.

Bóng đèn Bulb Led Philips: myVision 9W

Hơn thế nữa thì bộ vỏ của đèn được gia cố rất chắc chắn. Nó có khả năng hạn chế sự xâm nhập của bụi và côn trùng  vào bên trong đèn một  cách hiệu quả nhất. Vì thế mà người dùng sẽ  không mất thời gian cho việc làm sạch, ánh sáng luôn được đảm bảo phân bố đồng đều.

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng thì bạn còn tiết kiệm được cả thời gian thay thế bóng . Bởi theo thống kê thì  tuổi thọ của Bóng đèn Led Philips myVision  rất cao,  lên đến 25.000 giờ chiếu sáng . Đây chính là điều giúp cho người dùng có thể tin tưởng về một khả năng chiếu sáng ổn định chất lượng ánh sáng vượt trội.

Thiết bị chiếu sáng này còn cung cấp ánh sáng cho các hoạt động trong nhà hàng ngày, mang ánh sàng dịu và rực rỡ cho tất cả các tình huống. Bóng đèn Led Philips myVision mang đến nguồn ánh sáng êm dịu, không gây chói mắt, không có tia hồng ngoại hay các nhiệt bức xạ . Vì thế mà người dùng luôn có cảm giác rất dễ chịu và an toàn hơn cho mắt .Vì vậy bạn có thể thay thế nó cho các bóng đèn hiện tại, mà không ảnh hưởng chất lượng chiếu sáng của bạn.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được thiết kế để phù hợp và làm việc với ổ cắm và đuôi đèn khác nhau. Đó là lý do mà nó có thể giúp bạn thay thế và lắp đặt một cách dễ dàng.  Thiết bị này được đánh giá là có khả năng tiết kiệm điện năng cao và cũng có thể tiết kiệm đến 80% điện năng hoạt động. Nó được đánh giá cao hơn hẳn các dòng đèn sợi đốt, huỳnh quang truyền thống làm giảm nổi lo âu khi thanh toán tiền điện và mang đến hiệu quả kinh tế cực kỳ cao.

Giới thiệu đèn led bulb Ess G3 9W E27 A60 APR Philips
 
Đèn led bulb Ess G3 9W E27 A60 APR Philips hội tụ nhiều ưu điểm mà các sản phẩm chiếu sáng hiện đại giúp quá trình lao động, buôn bán, làm việc trở nên thuận tiện, ánh sáng an toàn cho cuộc sống. Với các thông số sau:
 
Điện áp: 220V – 240V
 
Công suất: 9W
 
Tuổi thọ: 8000 giờ
 
Quang thông: 900/970Lm
 
Nhiệt độ màu: 3000K/6500K
 
Kích thước: A60
 
Hệ thống thông số kỹ thuật lâu dài, ổn định phù hợp với không gian sử dụng điện trong hoạt động sinh hoạt, sử dụng điện với các tiêu chuẩn chiếu sáng sau:
 
Tiết kiệm điện
 
Sử dụng công suất 9W, với mức quang thông 900Lm đem đến nguồn sáng chất lượng cao, ít tiêu hao năng lượng điện đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường nhằm tạo nên không gian sử dụng điện khi lựa chọn điện đem lại sự an toàn, tận dụng tối đa nguồn năng lượng sáng lâu dài, ổn định khi sử dụng điện. Với 88% năng lượng điện tiết kiệm giúp người dùng tiết kiệm được một khoản khá trong chi tiêu với thời gian sử dụng 80.000 giờ đem đến nguồn sáng dễ chịu, an toàn và ổn định lâu dài nhằm góp phần giảm thiểu chi phí mua mới, lắp đặt khi sử dụng điện.
 
Thân thiện với môi trường
 
Đèn led bulb Ess G3 9W E27 A60 APR Philips có thiết kế thân thiện với môi trường với khả năng thân thiện, có lợi ích cho môi trường của những loại đèn led Philips xuất phát từ tiền đề cơ bản là chất liệu an toàn, bảo vệ môi trường nhờ vào sự kiểm tra kiểm nghiệm của những đơn vị có trách nhiệm và thẩm quyền mà chúng ta nói đến khắp nơi trên thế giới nhằm đảm bảo ánh sáng dễ chịu, mát mẻ, đẹp mắt chính là sự thân thiện của đèn mang lại.
 
Ánh sáng chất lượng cao
 
Nhiệt độ màu 3000K/6500K với nguồn sáng vàng, trắng đem đến không gian chiếu sáng có hoạt động chiếu sáng đem đến nguồn sáng thông suốt không nhờ màu, không nhoè bảo vệ tốt cho đôi mắt người sử dụng.

 

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang tràng lan trên thị trường hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chính hãng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 

Bóng đèn cao áp philip 250W Metal