399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bộ trang điểm Essance

Với phụ nữ, trang điểm là công việc cần thiết và yêu thích. Với bộ trang điểm Essance, bạn gái sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Các bài viết liên quan khác:

>> Bộ cọ trang điểm của thông dụng nhất

>> Bộ trang điểm cá nhân hợp lý

>> Bộ trang điểm Essance

>> Bàn trang điểm đẹp cho nàng

>> Các bước trang điểm cơ bản

Một bộ trang điểm cơ bản bao gồm các sản phẩm: kem lót, kem nền, phấn phủ và các mỹ phẩm trang điểm điểm như: chì kẻ mắt, chì kẻ mày, phấn mắt, phấn má và son môi. Tùy từng màu da, loại da mà chọn sản phẩm có đặc tính tương ứng và chỉ mua những thứ thường xuyên sử dụng.


Khi make-up đi làm, bạn sử dụng các gam màu tươi sáng và không nên trang điểm đậm.Phụ nữ hiện đại ngày càng bận rộn với những công việc cơ quan, xã hội và việc nhà, vì thế, hiện nay, có nhiều loại mỹ phẩm 2 trong 1 giúp chị em tiết kiệm thời gian. BB cream là một sản phẩm như thế. Nó vừa thay thế cho kem lót, giúp da sáng trắng tự nhiên, vừa thay thế kem nền, đem lại làn da mịn màng, che khuyết điểm.

Với bộ trang điểm Essance, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trang điểm nền với BB cream

- Chấm thành 11 điểm trên gương mặt: ba điểm ở trán, sáu điểm dọc hai bên má, một điểm ở mũi và một điểm ở cằm.

- Sử dụng bông mút tản kem đều lên da, chú ý trang điểm kỹ ở vùng bầu mắt và đường viền xung quanh mặt.

Khi trang điểm đi làm, bạn nên sử dụng các gam màu tươi sáng và không nên trang điểm đậm. Khi make-up đi làm, bạn sử dụng các gam màu tươi sáng và không nên trang điểm đậm.

- Các sử dụng phấn phủ: Chấm bông vào phấn, gập đôi miếng bông để phấn dàn trải. Sau đó, chấm đều lên khuôn mặt, bao gồm cả vùng da môi.

Có thể kiểm tra lượng phấn bằng cách dùng mu bàn tay vuốt nhẹ lên da. Nếu lượng phấn đã đủ thì bề mặt da khô và thoáng.

Bước 2: Trang điểm mắt

- Phủ phấn mắt màu tím lên bầu mắt trên và 2/3 đường viền mí mắt dưới. Tuy nhiên, để trang điểm đi làm và tiết kiệm thời gian, bạn có thể bỏ qua bước này.

- Cách chuốt mascara: Đầu tiên, chuốt từ trên xuống để hàng mi dày và dài. Sau đó, chuốt ngược từ dưới lên để tạo độ cong tự nhiên cho mi. Trong quá trình chuốt, đưa tay theo đường zic zắc để mi không bị dính, bết.

Phấn mắt màu tím làm tôn vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho bạn gái

Bước 3: Hoàn thiện

- Dùng cọ chấm phấn má và tán theo chiều từ ngoài vào trong của má.

- Dùng cọ để tô son màu hồng. Không tô trực tiếp son lên môi vì sẽ làm khô da môi.