Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Super Titanium chính hãng
Trang chủ » Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Super Titanium chính hãng

Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Super Titanium chính hãng

(Ngày đăng: 12-01-2016 11:29:09)
icon facebook   icon google plus  
Citizen nổi tiếng với những bộ sưu tập đồng hồ cao cấp, chính hãng, không chỉ có thiết kế ấn tượng, độc đáo mà còn có chất lượng vượt trội. Một trong những bộ sưu tập đồng hồ Citizen gây ấn tượng mạnh đối với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường thế giới là bộ sưu tập đồng hồ Citizen Super Titanium.

Titanium là một vật liệu nổi tiếng vì tính nhẹ, độ bền vững lâu dài, khả năng chống ăn mòn cao. Hiểu được những tính năng này, Citizen sử dụng để chế tạo đồng hồ đeo tay và cho ra đời dòng đồng hồ Citizen Super Titanium cao cấp. Tính năng đặc biệt của những chiếc đồng hồ Citizen Super Titanium siêu khỏe, siêu nhẹ, sáng bóng như gương và có khả năng chống ăn mòn cao hơn gấp nhiều lần so với những vật liệu khác.

Đồng hồ Citizen Super Titanium sử dụng bộ chuyển động Eco-Drive, sử dụng ánh sáng mặt trời và dùng pin tự động nạp năng lượng để hoạt động. Pin mặt trời bên dưới sẽ chuyển ánh sáng thành năng lượng. Năng lượng này sẽ được dự trữ để cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động từ 4 tháng đến 5 năm. Vì vậy, đồng hồ Citizen Super Titanium luôn hoạt động bền bỉ, không bị gián đoạn.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến, chất liệu và thiết kế hiếm có, đồng hồ Citizen Super Titanium với nhiều mẫu mã, nhiều loại khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng khi chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất. 

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: