• Thời trang
  • Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Super Titanium chính hãng

Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Super Titanium chính hãng

Citizen nổi tiếng với những bộ sưu tập đồng hồ cao cấp, chính hãng, không chỉ có thiết kế ấn tượng, độc đáo mà còn có chất lượng vượt trội. Một trong những bộ sưu tập đồng hồ Citizen gây ấn tượng mạnh đối với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường thế giới là bộ sưu tập đồng hồ Citizen Super Titanium.

đồng hồ đeo tay

Titanium là một vật liệu nổi tiếng vì tính nhẹ, độ bền vững lâu dài, khả năng chống ăn mòn cao. Hiểu được những tính năng này, Citizen sử dụng để chế tạo đồng hồ đeo tay và cho ra đời dòng đồng hồ Citizen Super Titanium cao cấp. Tính năng đặc biệt của những chiếc đồng hồ Citizen Super Titanium siêu khỏe, siêu nhẹ, sáng bóng như gương và có khả năng chống ăn mòn cao hơn gấp nhiều lần so với những vật liệu khác.

Đồng hồ Citizen Super Titanium sử dụng bộ chuyển động Eco-Drive, sử dụng ánh sáng mặt trời và dùng pin tự động nạp năng lượng để hoạt động. Pin mặt trời bên dưới sẽ chuyển ánh sáng thành năng lượng. Năng lượng này sẽ được dự trữ để cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động từ 4 tháng đến 5 năm. Vì vậy, đồng hồ Citizen Super Titanium luôn hoạt động bền bỉ, không bị gián đoạn.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến, chất liệu và thiết kế hiếm có, đồng hồ Citizen Super Titanium với nhiều mẫu mã, nhiều loại khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng khi chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất.