• Chia sẻ
  • Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi là sản phẩm ra đời dành riêng cho thiết bị điện giúp chống thấm, chống bụi tốt nhất có thể. Sản phẩm đang được chào bán tại thị trường đèn điện với mức giá hợp lí, chất lượng ổn định.

Sản phẩm chiếu sáng bạn đang sử dụng có thể đạt chất lượng tốt nhưng nếu công tác bảo quản không cẩn thận vẫn có thể dẫn đến những hư hại ngoài ý muốn vì những tác nhân bên ngoài tác động vào như bụi bẩn hay nước, gây phiền phức về việc sửa chữa và lắp đặt lại. Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136 - Máng chống thấm, chống bụi là bộ sản phẩm được ra đời nhằm phục vụ công tác bảo vệ và duy trì tuổi thọ của bóng đèn điện.

2.  Máng đèn Paragon được thiết kế thích hợp với nhiều loại bóng đèn có công suất 36W hoặc 40W.

3.  Bộ sản phẩm có chỉ số thấm nước là 65IP, cao hơn so với các sản phẩm thông thường khác, bảo vệ tốt sản phẩm điện 24/24.

4.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136 - Máng chống thấm, chống bụi có thân máng, nắp máng và chân máng được thiết kế từ nhựa PC, ABS và Polycarbonate cao cấp, đem lại đồ bền cao cho sản phẩm.

5.  Sản phẩm không làm giảm chất lượng ánh sáng được phát ra từ đèn điện nhờ chất liệu cao cấp tạo nên.

Bộ máng đèn chống thấm PIFK136 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 1x36/40

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 1280

Chiều rộng (mm): 105

Chiều cao (mm): 95

Chỉ số thấm nước (IP): 65

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136 - Máng chống thấm, chống bụi thích hợp cho việc lắp đặt ở các không gian có độ ẩm cao, khói bụi nhiều như các xưởng sản xuất, nhà kho, các công trình xây dựng,…

2.  Thiết kế đèn Paragon đơn giản, gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích không gian nới khách hàng đang lắp đặt sản phẩm.

3.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136 - Máng chống thấm, chống bụi có chỉ số thấm nước là 65IP bảo đảm 100% sản phẩm điện không bị rò rỉ, hư hỏng vì hơi nước ẩm ướt tác động đến.

4.  Bộ sản phẩm kết hợp với chức năng thân thiện với môi trường làm giảm thiểu sự xuất hiện của các tia cực tím, tia tử ngoại, tia hồng ngoại ra khỏi không gian bên ngoài, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING là đơn vị trực tiếp phân phối bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136 - Máng chống thấm, chống bụi của hang sản xuất Paragon nhằm phục vụ nhu cầu lắp đặt chiếu sáng trong không gian văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, siêu thị… đem lại giải pháp chiếu sáng hiệu qủa cao, an toàn cho hoạt động sử dụng điện đem đến lợi ích sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm khi sử dụng nhằm bảo đảm nhu cầu sử dụng điện trong hoạt động sinh hoạt.
 
Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi
 
Nhu cầu tiêu dùng điện và chiếu sáng ngày càng được sử dụng thông dụng trong hoạt động chiếu sáng và sử dụng điện giúp cho người dùng đạt được tối đa lợi ích sử dụng điện đem đến không gian sử dụng điện chiếu sáng sinh hoạt, thiết thức trong từng không gian sử dụng điện. Việc tận dụng tối đa nhu cầu sử dụng điện giúp người dùng tạo được không gian sáng hiệu quả, lâu dài, bảo toàn tiện ích hoạt động, sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm.
 
Với những ưu đãi thiết thực trong việc mua bán và kinh doanh, Hoàng Phát Lighting luôn có những ưu đãi giá tốt nhất cho khách hàng, chính sách mua bán hàng hóa, chính sách sau mua hàng. Đặc biệt là chế độ bảo hành 1 năm cho khách hàng với những ưu đãi sử dụng lâu dài, tạo sự kết nối lâu dài với khách hàng.
 
Mọi thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Bóng đèn cao áp philip 250W Metal