Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi
Trang chủ » Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi

(Ngày đăng: 20-11-2017 15:56:37)
icon facebook   icon google plus  
Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi là sản phẩm ra đời dành riêng cho thiết bị điện giúp chống thấm, chống bụi tốt nhất có thể. Sản phẩm đang được chào bán tại thị trường đèn điện với mức giá hợp lí, chất lượng ổn định.

Sản phẩm chiếu sáng bạn đang sử dụng có thể đạt chất lượng tốt nhưng nếu công tác bảo quản không cẩn thận vẫn có thể dẫn đến những hư hại ngoài ý muốn vì những tác nhân bên ngoài tác động vào như bụi bẩn hay nước, gây phiền phức về việc sửa chữa và lắp đặt lại. Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136- Máng chống thấm, chống bụi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136 - Máng chống thấm, chống bụi là bộ sản phẩm được ra đời nhằm phục vụ công tác bảo vệ và duy trì tuổi thọ của bóng đèn điện.

2.  Máng đèn Paragon được thiết kế thích hợp với nhiều loại bóng đèn có công suất 36W hoặc 40W.

3.  Bộ sản phẩm có chỉ số thấm nước là 65IP, cao hơn so với các sản phẩm thông thường khác, bảo vệ tốt sản phẩm điện 24/24.

4.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136 - Máng chống thấm, chống bụi có thân máng, nắp máng và chân máng được thiết kế từ nhựa PC, ABS và Polycarbonate cao cấp, đem lại đồ bền cao cho sản phẩm.

5.  Sản phẩm không làm giảm chất lượng ánh sáng được phát ra từ đèn điện nhờ chất liệu cao cấp tạo nên.

Bộ máng đèn chống thấm PIFK136 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 1x36/40

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 1280

Chiều rộng (mm): 105

Chiều cao (mm): 95

Chỉ số thấm nước (IP): 65

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136 - Máng chống thấm, chống bụi thích hợp cho việc lắp đặt ở các không gian có độ ẩm cao, khói bụi nhiều như các xưởng sản xuất, nhà kho, các công trình xây dựng,…

2.  Thiết kế đèn Paragon đơn giản, gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích không gian nới khách hàng đang lắp đặt sản phẩm.

3.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK136 - Máng chống thấm, chống bụi có chỉ số thấm nước là 65IP bảo đảm 100% sản phẩm điện không bị rò rỉ, hư hỏng vì hơi nước ẩm ướt tác động đến.

4.  Bộ sản phẩm kết hợp với chức năng thân thiện với môi trường làm giảm thiểu sự xuất hiện của các tia cực tím, tia tử ngoại, tia hồng ngoại ra khỏi không gian bên ngoài, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HOÀNG PHÁT

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: