Trang chủ »

Bộ ba tài năng Mr.T, Hằng Bing Boong, Yanbi tái ngộ trong Bài hát cuối

Bộ ba tài năng Mr.T, Hằng Bing Boong, Yanbi tái ngộ trong Bài hát cuối
(Ngày đăng: 11-04-2013 10:16:06)
Ca khúc vừa ra mắt đã nhanh chóng phủ sóng trên các trang nghe nhạc trực tuyến và mạng xã hội

Một năm sau khi ca khúc Thu cuối ra mắt và “gây nghiện” trong cộng đồng nghe nhạc trẻ, ba ca sĩ   Mr.T, Hằng Bing Boong, Yanbi đều bận rộn với những kế hoạch của riêng mình. Trong khi Hằng Bing Boong thử sức với The Voice Việt mùa đầu tiên thì Mr.T và Yanbi cũng bận rộn không kém với lịch diễn dày đặc. Tuy nhiên, trước sự trông đợi và động viên lớn của khán giả, bộ ba đã trở lại trong ca khúc mới Bài hát cuối. Sản phẩm này được đồng sản xuất bởi trang âm nhạc trực tuyến Keeng.vn.

Giống như Thu cuối, Bài hát cuối nhấn mạnh đến thời điểm sau cùng của thời gian, sự vật cũng như tình cảm con người. Có lẽ vì thế mà cảm xúc trong ca khúc da diết, chân thành và nhận được sự đồng cảm lớn từ khán giả. Mr.T chia sẻ: “Bài hát cuối là bản demo trôi nổi trên mạng 3 năm trước, khi tôi và Yanbi có sự kết hợp đầu tiên. Sau đó ca khúc đã được bán cho một vài ca sỹ nhưng chưa thực sự tạo được ấn tượng. Trải qua thời gian khá dài, cả hai chúng tôi cho rằng mình đã gửi bao tâm huyết và tình cảm để viết ra nó, tại sao không tự mình thể hiện một cách trọn vẹn hơn?”.

Mr. T - Gương mặt trẻ đầy tài năng của Underground Việt

Đến với Bài hát cuối, bên cạnh giọng hát đầy cảm xúc của ba ca sĩ trẻ, chúng ta cũng thấy được tài năng của Phúc Bồ - một trong những tên tuổi lớn của làng Underground Việt với phần hoà âm phối khí rất chỉn chu. Phần giai điệu âm thanh điện tử được kết hợp khéo léo với piano và guitar du dương nghe vừa lạ tai, vừa lôi cuốn.

Mr.T , Hằng Bing Boong, Yanbi

Ca khúc giống như sự hồi tưởng về những quá khứ tươi đẹp của một tình yêu đã mất với những cảm xúc trải dài ở nhiều cung bậc khác nhau. Sự xuất hiện của Hằng Bing Boong với chất giọng khỏe khoắn và đầy cảm xúc tạo nên điểm nhấn thú vị bên cạnh bộ đôi Mr.T, Yanbi. Với Bài hát cuối và trước đó là Thu Cuối, Mr.T , Hằng Bing Boong, Yanbi đã đem đến một sự kết hợp “ăn ba” đầy thú vị và khác biệt. Rất nhiều khán giả bày tỏ hi vọng sẽ tiếp tục được thưởng thức những sản phẩm chung của ba ca sĩ trẻ tài năng này.

Khán giả mong còn được thưởng thức thêm những sản phẩm thú vị và chất lượng của bộ ba này

Được biết thời gian tới, Mr. T và Yanbi sẽ tiếp tục mở rộng hình ảnh và hoạt động cá nhân hơn nữa. Bên cạnh đó, MV Bài hát cuối đang rục rịch khởi quay và chắc hẳn sẽ là món quà thú vị gửi đến khán giả trong tháng 5 tới.