Trang chủ »

Biến tấu tóc đuôi gà mát mẻ mùa hè

Biến tấu tóc đuôi gà mát mẻ mùa hè
(Ngày đăng: 06-05-2013 09:36:13)
Vẫn là kiểu tóc đuôi gà nhưng với một chút khéo léo và sáng tạo, các cô nàng điệu đà đã có thêm một bí kíp làm duyên cho mái tóc rồi.

Nếu các cô nàng sở hữu mái tóc thẳng, dài vào mùa hè này các nàng có muốn 1 bộ tóc "đuôi gà" dễ thương không? Dưới đây là các bước giúp bạn "biến hóa" cho mái tóc xinh mà các nàng nên tham khảo nhé.

Vẫn là kiểu tóc đuôi gà nhưng với một chút khéo léo và sáng tạo, các cô nàng điệu đà đã có thêm một bí kíp làm duyên cho mái tóc rồi. Với đuôi tóc được đánh rối và buộc gọn phía sau giúp cho các nàng vừa cá tính, điệu đà nhưng vẫn vô cùng dễ thương và cuốn hút.

 

Cùng học cách làm điệu cùng tóc đuôi gà!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Lược, dây buộc tóc, kẹp ghim.

Bước 2: Kiểu tóc thứ nhất: Dùng tay lấy 1 ít tóc ở phần đỉnh đâu dùng lược đánh phồng tóc, sau đó cố định lại phía sau bằng kẹp ghim.

Bước 3: Lấy 2 lọn tóc ở 2 bên mang tai cho về phía trước, dùng tay nhẹ nhàng tết lại cho tới khi hết tóc, cột cố định lại bằng dây buộc tóc. Phần tóc còn lại phía sau dùng dây buộc tóc cố định.

Bước 4: Với 2 lọn tóc đã tết phía trước dùng tay đưa tóc ra sau vòng xuống phía dưới phần tóc đã cố định, tiếp tục đưa về phía trước cố định lại bằng kẹp ghim trước mái.

Bước 5: Kiểu thứ 2: Tháo 2 lọn tóc cố định trước mái, và phần tóc cố định phía sau, vuốt lại tóc sau đó buộc chung lại toàn bộ tóc phía sau bằng vòng buộc tóc và chỉnh sữa lại mái tóc của bạn.