Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS

Bảo hành thiết kế Wesbite là gì

Bảo hành thiết kế Website là một trong những bước thiết kế Website chuyên nghiệp rất quan trọng. Công đoạn bảo hành này thông thường chỉ diễn ra và xuất hiện ở bước cuối cùng của thiết kế.

Bảo hành thiết kế Wesbite là gì

 

Tùy vào từng công ty, tổ chức thiêt kế Website chuyên nghiệp khác nhau mà sẽ có quy định, yêu cầu bảo hành thiết kế khác nhau. Cho nên bạn không thể nào đánh giá việc công ty có chế độ bảo hành khác nhau, hay là những ưu đãi khác nhau.

Phạm vi bảo hành của sản phẩm thiêt kế Website chuyên nghiệp thông thường là từ lúc sử dụng Website và cả một quá trình sử dụng đó. Đương nhiên sản phẩm Website nếu gặp những lỗi do chính khách hàng làm thì chế độ bảo hành đó có thể được tính thêm cước phí. Chỉ bảo hành lỗi do sự thiếu sót của công ty, do nguồn từ trang Webstie hay do các thiết bị thích ứng.

Bên cạnh đó việc bảo hành thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ không diễn ra trong trường hợp khách hàng đánh mất hệ thống bảo mật, khách hàng không tôn trọng những quy định sử dụng sản phẩm, khách hàng lỡ tay ấn nút xóa hoặc xóa dữ liệu trang Website. Đối với việc chưa được thanh toán sau thiết kế khách hàng sẽ không nhận được chế độ bảo hành tương thích.

Hay việc khách hàng đã cung cấp sản phẩm Website cho bên ngoài, những hoạt động sữa chữa và thay đổi từ bên ngoài chứ không phải chính công ty thì những hư hại hay hỏng là do chính khách hàng phải chịu. Công ty sẽ không chịu bất kỳ tổn thất nào cho công ty nếu sản phẩm đã được công ty khác chỉnh sữa.

Việc bảo hành thiết kế Website chuyên nghiệp có thể được tiến hàng từ 1-2 năm tùy thuộc vào từng lĩnh vực và mục đích thực hiện khác nhau. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Website được thiết kế tại chính công ty đó.

Với bài viết này, bạn đã thật sự hiểu bảo hành thiết kế Website một cách dễ dàng hay chưa. Nếu chưa xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận câu trở lời đầy đủ hơn.