Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội

Báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội

Khi bạn tham gia các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội phải trả phí dịch vụ, tùy vào gói dịch vụ mà bạn muốn sử dụng sẽ có Báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội khác nhau. Trước khi thực hiện các dịch vụ bảo hiểm xã hội bạn nên tham khảo các bảng báo giá để biết được sự chênh lệch về giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Khi bạn đang thắc mắc về giá các dịch vụ bảo hiểm xã hội hãy đến với Dịch vụ bảo hiểm xã hội để được tư vấn liên quan đến giá các dịch vụ bảo hiểm mà mình đang quan tâm.

Báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội

Hiện nay có các dịch vụ bảo hiểm như làm hồ sơ báo cáo tình hình sử dụng lao động, làm hồ sơ bổ sung hay thực hiện thay đổi, tăng giảm lao động. Bên cạnh đó còn có dịch vụ đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu. Với mỗi loại dịch vụ khác nhau sẽ có bảng Báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội khác nhau.

Trước hết là tìm hiểuvề làm hồ sơ báo cáo tình hình sử dụng lao động như thế nào. Thực tế thì khi bạn muốn thực hiện giao dịch với Phòng lao động – thương binh và xã hội để làm hồ sơ thì mức phí mà bạn phải trả là 300.000 đồng trên một lần.

Tiếp đến là khi bạn làm hồ sơ bổ sung, thay đổi, tăng giảm lao động thì theo quy định sẽ có giá khoảng từ 500.000  -  1.000.000đ cho một lần thực hiện. Với thủ tục này thì  sẽ có các dịch vụ như: Lập các biếu mẫu báo cáo lao động tăng giảm trong tháng, thực hiện việc nhận sổ và ghi sổ, thực hiện việc ghi và chốt sổ đối với các lao động thôi việc. Cùng với đó thì thủ tục này còn giải quyết các chế độ bảo hiểm như ốm đau, thai sản, dưỡng sức và đối chiếu, thông báo số tiền phải nộp bảo hiểm hàng tháng,

Ngoài ra còn có dịch vụ tính toán quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của từng lao động. Hay như dịch vụ bàn giao các số liệu khi doanh nghiệp có yêu cầu nhờ dịch vụ bảo hiểm giúp đỡ.Với mỗi dịch vụ sẽ có các bảng giá dịch vụ đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu là1.500.000  - 3.000.000 đồng. Mức phí này thường bao gồm phí tư vấn xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu,phí tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp, phí dịch vụ thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan chức …

Thông thường thì thời gian hoàn tất các dịch vụ này trong khoảng từ 30 – 45 ngày theo đúng quy định và quy trình của bảo hiểm xã hội. Thời gian này có thể sớm hơn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Với bảng Báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội giúp các doanh nghiệp có những lựa chọn phù hợp đối với những gói dịch vụ mà mình lựa chọn với giá tốt nhất.