Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS

Bảo dưỡng định kì ổn áp lioa

Việc bảo dưỡng định kì ổn áp lioa là việc mà khách hàng nên chú tâm. Thường xuyên bảo dưỡng ổn áp sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả và bền hơn.

Việc bảo dưỡng định kì ổn áp bao gồm: lau chùi, vệ sinh cho mặt ngoài và mặt trong của ổn áp. Cộng với đó là kiểm tra các thiết bị, hệ thống dây dẫn và động cơ bên trong ổn áp xem chúng có hoạt động bình thường không?

Ngoài ra, cần kiểm tra xem công tắc, aptomat co hoạt động đúng số chỉ, đèn aptomat có sáng đều hay không? Những vấn đề liên quan đến sự cố của máy ổn áp Lioa nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ trực tiếp nói với khách hàng.

Trong trường hợp máy ổn áp lioa của khách hàng nằm trong thời gian bảo hàng thì chúng tôi có thể đổi máy cho khách hàng theo yêu cầu từ phía khách hàng. Việc đổi máy của chúng tôi sẽ đảm bảo các tiêu chí: là sự cố liên quan đến lỗi kỹ thuật, nằm trong thời hạn bảo hàng, sản phẩm đổi cùng mẫu mã với sản phẩm mà quý khách cần bảo hành.

Giúp cho việc sử dụng ổn áp của khách hàng tốt hơn, chúng tôi sẽ tư vấn rõ công sụng, chức năng và giúp khách hàng lựa chọn ổn áp phù hợp với công suất hoạt động và dễ dàng tạo được hiệu quả cao an toàn, tiết kiệm trong hoạt động sử dụng.

Để cho việc bảo dưỡng được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng nên kiểm tra kỹ máy ổn áp của mình, đồng thời hiểu rõ về quy định bảo dưỡng, bảo hành của công ty chúng tôi. Chúng tôi rất cần đến sự phối hợp của quý khách hàng.