Trang chủ »

Bằng cách nào triệt lông mặt có hiệu quả mà lại an toàn?

Bằng cách nào triệt lông mặt có hiệu quả mà lại an toàn?
(Ngày đăng: 24-05-2017 10:45:22)
Lông mặt quá nhiều và rậm rạp sẽ làm cho gương mặt trở nên khó coi hơn. Và tất nhiên đâu đó vẫn có nhiều người mong muốn triệt lông mặt hiệu quả mà lại an toàn cho da.

Nếu với các bạn nam, lông mặt nhiều hay ít sẽ chẳng được quan tâm, bởi nó không hề ảnh hưởng gì cả. Tuy vậy, với bạn nữ thì đây là điều không hề đơn giản, nó làm cho gương mặt trở nên xấu đi, mà phụ nữ thì lại rất quan tâm đến thẩm mỹ. Cũng vì thế mà nhiều bạn nữ vẫn không ngừng bỏ thời gian và công sức ra để tìm cho mình cách để triệt lông uy tín ở mặt an toàn.

Hiện tại, Spa đang sử dụng thành công công nghệ New IPL để điều trị triệt lông vĩnh viễn cho các vùng da khác nhau của nhiều khách hàng, mang lại kết quả cao làm mọi người hài lòng. Do đó, Spa cũng có cách giúp bạn loại bỏ lông mặt an toàn và hiệu quả, giúp bạn giảm bớt lo lắng tìm kiếm cách làm thế nào tẩy lông mặt hiệu quả.

Công nghệ New IPL mà Spa đang sử dụng là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn mới nhất của Hoa Kỳ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA, cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm uy tín của Hoa Kỳ. Công nghệ tẩy lông này có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng RF. Trong khi ánh sáng IPL triệt tiêu tận gốc vi khuẩn hình que, sợi lông và mầm nhú thì sóng Rf sẽ bảo vệ an toàn cho da và tạo thêm sắc tố collagen để da săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Với những ưu điểm nổi bật của công nghệ New IPL, kết hợp với đội ngũ chuyên gia giỏi và trang thiết bị hiện đại tại Spa, làn da mặt của bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ lông rậm một cách sạch sẽ để bạn có thể sở hữu một gương mặt xinh xắn và đẹp hơn. Do vậy, Spa hoàn toàn có thể giúp bạn có đáp án tốt cho câu hỏi làm thế nào tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả.

Hi vọng với một số thông tin liên quan tới vấn đề làm thế nào tẩy lông mặt hiệu quả ở trên, bạn sẽ có những quyết định đúng khi tẩy lông mặt cho mình.