Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bàn nâng thuỷ lực trọng tải 5 tấn

Bàn nâng thuỷ lực trọng tải 5 tấn

Bàn nâng thuỷ lực là một trong những dụng cụ phụ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp. Nhiệm vụ của bàn nâng thuỷ lực trong ngành công nghiệp rất quan trọng.

Bàn nâng thuỷ lực có nhiệm vụ rất đặc biệt trong các ngành công nghiệp nặng, nhiệm vụ của những chiếc bàn nâng này sẽ giúp nâng các kho hàng cả ngàn tấn lên cao một cách dễ dàng, điều nay rất thuận lợi cho việc nâng dỡ hàng hoá. Loại bàn nân thuỷ lức 5 tấn là loại bàn nâng thuỷ lực cỡ lớn, điều này có nghĩa khi lắp đặc và thiết kế bàn nâng này bạn phải thiết kế thật chính xác trong khi lắp đặt vì với khối lượng 5 tấn mà bạn ko có thiết kế chính xác rất có thể gây ra những tai nạn ngoài mong muốn.

bàn nâng thuỷ lực

Khánh Lợi là công ty chuyên cung cấp các thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp

Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm kĩ thuật chất lượng cao , đủ sức cạnh tranh và làm hài lòng những KH khó tính nhất

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

- Thiết bị tự động hóa:

+ Băng chuyền, Băng tải (băng tải thay đổi chiều dài, băng tải PVC, băng tải belt chịu nhiệt...)

+ Con lăn, dàn con lăn trong nhà máy, dàn con lăn để hàng trong kho...

+ Robot, máy tự động ( máy cấp phôi, máy bôi keo, máy cắt giấy cuộn, máy chia sp, máy quấy sơn...)

+ Thiết bị thuỷ khí, thuỷ lực ( xe nâng thuỷ lực bằng tay, bàn nâng thuỷ lực tự động...)

- Sản phẩm cơ khí kết cấu:  Xe đẩy, Giá kệ để hàng, giá để khuôn, Bàn, bàn thao tác, Tủ, tủ kĩ thuật, thiết kế phòng sạch sử dụng các vật liệu chống gỉ như SUS 201, 304, 316…

- Gia công sản phẩm cơ khí chính xác: Đồ gá (Jig), khuôn mẫu, phụ kiện công nghiệp…

- Thiết kế theo yêu cầu hàng thương mại...

Bàn nâng thủy lực với tải trọng thiết kế 5000kg. Được ưng dụng trong việc nâng hạ sản phẩm khối lượng lớn đến độ cao dễ thao tác, hoặc vận chuyển. Ưu điểm trong sản phẩm : kết cấu vững chắc, các khớp quay được thiết kế đặc biệt làm cho hệ thống chuyển động êm và tuổi thọ được nâng cao đáng kể. Các quy tắc về an toàn được chú ý và tính toán ngay từ khâu thiết kế, nhằm đảm bảo độ an toan cao nhất cho người vận hành thiết bị.