Trang chủ »

Bạn biết gì về triệt lông vĩnh viễn?

Bạn biết gì về triệt lông vĩnh viễn?
(Ngày đăng: 02-03-2016 10:03:28)
Có thể nói rằng triệt lông chính là một nhu cầu thiết yếu, một mối quan tâm làm đẹp của nhiều người trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về vấn đề này.

Giá triệt lông tay chân nách

Ai cũng mong muốn triệt lông cho mình, tuy nhiên không hề biết những điều nên hay không nên, thậm chí cũng không biết nên dùng cách nào để làm điều đó. Chúng ta nên tìm hiểu thật cẩn thận những vấn đề cơ bản trước khi quyết định tiến hành triệt lông cho bản thân mình, tránh gây ra những hậu quả hay nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân.

“Triệt lông vĩnh viễn” – một đề tài phải nói là muôn thuở của nhiều người, đây là nhu cầu làm đẹp mang tính thiết thực và tự nhiên. Các vấn đề này hiện nay với nhiều thắc mắc mà chắc chắn không phải ai cũng có thể giải đáp được hết, chính vì vậy, hãy tham khảo thêm các chi tiết cụ thể, cảm nhận, đánh giá chung trong bài viết này để có thêm thông tin nhé.

Hiển nhiên, tất các các thông tin liên quan đến vấn đề triệt lông vĩnh viễn sẽ được trình bày cụ thể, các ý kiến tư vấn cũng như đánh giá về các phương pháp cùng yếu tố mạnh yếu để các bạn tham khảo và có thêm định hướng cụ thể hơn trước khi muốn triệt lông các bạn nhé.

Trong những buổi đi chơi, shopping, xem phim, nhiều đề tài làm đẹp được mang ra bàn tán, “tám” chuyện với nhau trong đó chủ đề được nhiều teen quan tâm nhất chính là làm sao để bọn lông biến mất ngay lập tức, tránh gây mất thẩm mỹ. Sẽ chẳng còn gì tệ hại hơn khi là con gái mà bạn không bao giờ dám diện váy ngắn vì sợ người ta phát hiện chân bạn là một “rừng amazon”, hay những tên con trai chạy đua theo “mốt” cũng cảm thấy ngán ngẩm khi khoe chân đầy lông rậm rạp lúc đến hồ bơi. Tâm lý da trơn láng, sạch lông đang là thị hiếu của nhiều bạn trẻ nên việc triệt tiêu đi bọn “vi ô lông” đáng ghét có lẽ là cách làm đẹp đang được ưa chuộng.

Sự thật về “thuốc” tẩy lông cấp tốc

Một trong những phương pháp tẩy lông được nhiều teen lựa chọn đó là waxing vì giá thành hợp lí và cách thực hiện cũng dễ dàng. Một bộ waxing dùng để tẩy lông gồm có nhiều dụng cụ khác nhau, khi muốn tẩy lông chỉ cần đun nóng sản phẩm rồi bôi lên da, đợi khoảng 20 phút sau có thể bóc ra để bắt đầu triệt lông khỏi làn da bạn.

Những ai chưa sử dụng sản phẩm này thì nghe sơ qua có thể không thấy được mức độ kinh khủng của nó, tuy nhiên ai đã từng là nạn nhân của wax thì mới biết quá trình tiến hành wax lông cứ như bị tra tấn. Vùng lông khi bị tách ra khỏi lỗ chân lông có thể khiến bạn đau nhói. Những lần sau có thể sẽ quen và bớt đau hơn nhưng e rằng chỉ ai có thần kinh thép mới dám thử lần thứ hai.

Teen nên xem rõ nguồn gốc sản phẩm trước khi quyết định mua về sử dụng, bôi thử lên vùng da tay để xem có bị dị ứng hay không, nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được hướng dẫn cụ thể.

Những hệ lụy về dài lâu

Thường thì những loại kem, gel, thuốc triệt lông được các nhân viên tại đây dùng không rõ nguồn gốc thế nhưng qua cách PR của họ thì tòan là kem từ bên Tây, xài một lần là rụng lông vĩnh viễn.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm được quảng cáo với những tác dụng như “tiên”, giá cả thì lại khá phù hợp với túi tiền học sinh nên nhiều teen cứ lao vào mua và sử dụng mà không lường trước được tác hại của nó. Teen nên xem rõ nguồn gốc sản phẩm trước khi quyết định mua về sử dụng, bôi thử lên vùng da tay để xem có bị dị ứng hay không, nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được hướng dẫn cụ thể. Bôi những lọai thuốc tẩy lông không rõ nguồn gốc có thể hủy họai làn da vốn rất đẹp của bạn. Nếu không may phát hiện da sau khi wax lông có triệu chứng tấy đỏ, mưng mủ, sần sùi, đau rát thì nên đến ngay các bệnh viên da liễu để được chữa trị kịp thời và bảo vệ chính làn da của bạn.