• Làm đẹp
  • Bác Minh như trẻ ra 10 tuổi nhờ căng da mặt

Bác Minh như trẻ ra 10 tuổi nhờ căng da mặt

Con bác Minh đưa bác Minh ra Hà Nội để sử dụng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật. Khi về đúng là mọi người đều ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi. Bác Minh như trẻ ra 10 tuổi nhờ căng da mặt.

Bác Minh ở trong xóm tôi, có hai con đều học tập, làm việc và lập gia đình tại Hà Nội. Thỉnh thoảng bác mới ra con chơi nhưng không chịu ra Hà Nội ở vì cuộc sống ở nhà có xóm làng quen rồi. Hai người con của bác làm ăn rất phát đạt, rất có điều kiện và rất có hiếu với mẹ cha. Gần đây bác có kể hai con có ý định đưa bác ra Hà Nội để chăm sóc tốt hơn. Bác có tuổi rồi nhưng còn rất biết cách làm đẹp, phong cách của bác vẫn thời trang lắm. Hai con của bác muốn bác căng da mặt để được trẻ ra. Bác quyết định ra đó một vài tháng theo mong muốn của con.

Con bác Minh đưa bác Minh ra Hà Nội để sử dụng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật. Khi về đúng là mọi người đều ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi. Bác Minh như trẻ ra 10 tuổi nhờ căng da mặt. Da bác căng lên nhiều, nếp nhăn giảm hẳn. Bác Minh cũng hơi béo nên nhìn có da có thịt. Khuôn mặt tròn nay nhìn căng mịn, hồng hào. Nhiều người xung quanh thua bác nhiều tuổi mà nay nhìn bác trẻ hơn nhiều. Ai cũng khen bác phấn khởi lắm. Bác nói mình chưa nhiều tuổi lắm đâu, ngoài đó các bà già đưa nhau đi căng da mặt ầm ầm. Từ ngày có phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật số người căng da mặt còn tăng lên nhiều nữa. Bác khuyên các cô, các dì gần đây nếu có điều kiện thì cũng nên ra đó để làm đẹp. Đừng để đến già như bác rồi mới tiếc.

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật là một phương pháp căng da mới rất hiệu quả. Hiện nay ở Hà Nội có nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này. Làm đẹp là quyền của tất cả chúng ta. Không chỉ có bác Minh mà còn rất nhiều người nữa đã trẻ ra được từ 10 đến 15 tuổi nhờ áp dụng phương pháp này. Không có thuốc trường sinh bất lão nhưng chúng ta có thể tự tin là bản thân có thể trẻ ra nếu mình muốn.