Trang chủ »

Bà bầu có nên triệt lông vĩnh viễn hay không ?

Bà bầu có nên triệt lông vĩnh viễn hay không ?
(Ngày đăng: 11-11-2016 15:53:23)
Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến việc liệu rằng phụ nữ mang thai có nên triệt lông vĩnh viễn hay không vì giai đoạn thai kỳ vô cùng nhạy cảm. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn, đặc biệt là những mẹ bầu những thông tin cần thiết để các bạn hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Bà bầu có nên triệt lông vĩnh viễn hay không ?

 

Theo kiến thức y khoa thì giai đoạn có thai nội tiết tố của chúng ta sẽ bị thay đổi dẫn đến sự thay đổi về da, móng, tóc, và theo đó lông thường mọc ra nhiều và dài hơn so với bình thường khiến không ít người cảm thấy khó chịu và muốn đi triệt lông. Tuy nhiên điều này là không nên vì các bước sóng với tần suất mạnh có thể sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi cũng như gây ra một số vấn đề cho sản phụ  mà chúng ta không lường trước được. Giai đoạn này các bà mẹ mang thai cần tránh tuyệt đối các loại chất cũng như sóng điện từ nên các loại máy triệt lông không nên tác động vào cơ thể.

Nếu như tình trạng lông mọc khá dài và nhiều khiến cho các mẹ đang mang thai cảm thấy khá khó chịu thì có thể dùng các phương pháp thủ công như dao cạo nhé. Nhứng mà phương pháp này chỉ có tác dụng chữa cháy nhất thời và nó cũng không mấy tốt cho làn da của các mẹ đâu. Đó là đói với với các vùng như lông tay hoặc lông chân còn nếu lông mặt các mẹ bầu có thể tự se lông mặt bằng chỉ, đơn giản những cũng hiệu quả lắm nhé, chỉ cần bôi ít phấn của em bé vào và xe thôi.

Tốt nhất các bà bầu nên đợi sau khi sinh con tầm 5 – 6 tháng rồi hãy triệt lông vĩnh viễn bằng các phương pháp như công nghệ ánh sáng hay laser vì lúc này nội tiết tố đã ổn định và các bạn không còn cho con bú nữa nên sẽ rất an toàn để thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại spa hay thẩm mỹ viện. Hy vọng những kiến thức về triệt lông vĩnh viễn cho mẹ bầu trên đây sẽ thật sự hữu ích cho những người đang mang thai nhé.