5 lý do nên chọn đèn pha led

Đèn pha Led những năm trở lại đây đã phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu đáng kể. Đây là thiết bị mà nhiều người mong muốn có cũng như giới đầu tư luôn ưu tiên phát triển bởi 5 lý do sau.

Thứ nhất so với các bóng truyền thống như: đèn pha cao áp sodium, cao áp halogen…nó tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho người dùng. Khi đèn pha Led ra đời, chúng đang được lắp đặt để thay thế những loại bóng cũ kỹ và tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu.

5 lý do nên chọn đèn pha Led

Những chiếc đèn thông thường tiêu hao năng lượng gấp 7 lần so với đèn pha Led, đó là chưa kể cứ thắp 10 giờ 1 ngày bạn sẽ đốt hết 3,6 bóng đèn thường trong vòng 1 năm trong khi đó chỉ mất 1 chiếc đèn loại này.

Từ lâu người ta đã chứng minh công nghệ chiếu sáng Led trong đèn pha Led tiêu tốn điện năng thấp hơn 30 đến 70% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang- com pac.

Phần lớn năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng, cho nên việc sử dụng nhiên liệu rất hạn chế.

Thứ hai là chất lượng ánh sáng tốt, sắc nét, màu rõ, trung thực, độ hoàn màu cao. Đèn có thể thắp sáng liên tục mà ánh sáng vẫn êm, dịu nhẹ như ban đầu, không gây lóa hay chói mắt. Hiệu suất ánh sáng cao và độ quang thông rộng.

Thứ ba là độ an toàn của nó. Ánh sáng phát ra an toàn, sức khỏe của bạn được đảm bảo. Nó còn thân thiện với môi trường do không chứa các chất độc như chì, bột huỳnh quang của đèn com pac,…Sử dụng đèn này trong thời gian dài nhưng không gây chập hay cháy nổ.

Thứ 4 là vật liệu, linh kiện làm đèn có chất lượng cao. Chúng thường là hợp kim nhôm tuyệt hảo, chống va đập tốt, lớp vỏ đèn được phun sơn tĩnh điện. các vật liệu này khá nhẹ nên dễ cầm, nắm cũng như lắp đặt, thay đổi…

Sau đèn thường có bộ tản nhiệt, các loại chip Led rất uy tín và hiệu quả như chip: Cob, Lumileds, Semileds…nhờ các loại chip Led mà chất lượng, màu sắc ánh sáng được đảm bảo. Nhờ vậy mà tuổi thọ đèn cao, lên đến 50000 giờ.

Thứ 5 là cấu tạo phù hợp. Bộ phận tản nhiệt cho đèn Led được thiết kế nhằm đưa phần tinh thể phát sáng xuống nhiệt độ thấp nhanh nhất. Đây là phần khá quan trọng trong thiết kế đèn Led công suất lớn, nhờ bộ phận tản nhiệt có kết cấu phù hợp mà Led có độ bền lâu và hiệu suất ánh sáng cao.

Bên cạnh đó, nó có cấu tạo đặc biệt tách phần khởi và nguồn. Nhờ đó mà đèn bật sáng rất nhanh lại dễ dàng tháo lắp, sửa chữa.

Sau khi hiểu được các lý do trên, chắc chắn bạ sẽ không thể bỏ qua đèn pha Led.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com