Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • 3 sai lầm nghiêm trọng khi dùng ổn áp Lioa

3 sai lầm nghiêm trọng khi dùng ổn áp Lioa

Nhiều người dùng hiện nay vẫn thường xuyên mắc phải ba sai lầm nghiêm trọng dưới đây khi sử dụng ổn áp Lioa mà không hề hay biết

Mua ổn áp thương hiệu Lioa với giá rẻ


Bạn đừng vội mừng khi mua được sản phẩm với giá rẻ hơn so với thị trường. Cùng chịu tác động chung giống như nhiều mặt hàng tiêu dùng khác hiện nay, ổn áp Lioa đã và đang bị làm giả một cách tinh vi khiến người mua hàng dễ dàng bị mắc lừa.


Vì vậy nếu gặp phải dòng sản phẩm có giá quá hời, được tư vấn ở mức trên cả nhiệt tình thì bạn cần phải xem xét lại ngay nếu không muốn trở thành một nạn nhân trong những thương vụ bán hàng giả, hàng nhái tràn lan khắp thị trường hiện nay


Chọn nhầm ổn áp Lioa với công suất không phù hợp


Mua phải sản phẩm có công suất quá lớn, không phù hợp với thiết bị điện trong gia đình sẽ khiến bạn không thể tiết kiệm điện năng. Ngược lại, nếu ổn áp có công suất quá nhỏ thì tác dụng bảo vệ các thiết bị điện chạy qua gần như bằng không.


Như vậy, bạn cần phải lưu ý thật kỹ và tốt nhất nên nghe tư vấn của những nhân viên bán hàng nhiều kinh nghiệm tại các cơ sở phân phối ổn áp Lioa chính hãng để có được một sản phẩm phù hợp, phát huy tối đa tác dụng của dòng thiết bị cần thiết và tối quan trọng này.


Bài trí ổn áp Lioa sai cách


Việc bài trí ổn áp  sai cách có thể gây nên tình trạng thiết bị không hoạt động, làm mất thẩm mĩ và gây hại cho sức khỏe người dùng cũng như môi trường xung quanh.


Cách thích hợp hơn cả chính là bạn nên nghiên cứu thật kỹ trước khi có ý định lắp đặt ổn áp. Thường ở những vị trí thoáng mát, không có nhiều hơi nước và độ ẩm sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt và kéo dài độ bền hơn cả.