Trang chủ »

10 kiểu tóc lệch bên đẹp nhất Hollywood

10 kiểu tóc lệch bên đẹp nhất Hollywood
(Ngày đăng: 17-12-2018 21:37:01)
Tóc lệch bên có vẻ như rất được các sao ưa chuộng khi khoe sắc trên thảm đỏ.

Amanda Seyfried

Amanda Seyfried

Nhà tạo mẫu Jenny Cho đã sáng tạo nên kiểu tóc lệch bên xinh đẹp này bằng cách thổi phồng mỗi bên tóc của Amanda xung quanh ống cuộn lớn. Sau khi tóc đã được uốn, Jenny tiếp tục dùng lược tròn để chải tóc và giúp chúng trông mềm mại hơn.

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence

Nhà tạo mẫu tóc của Jennifer, Mark Townsend cho biết kiểu tóc uốn Pháp lấy cảm hứng Bardot này chính là kiểu tóc cho các sao ưa thích của ông. Sau khi đính tóc thành kiểu xoắn bên, ông kéo phần đuôi tóc qua một bên để tạo nên kiểu tóc đuôi ngựa tạm thời.

Jaime King

Jaime King

Cách dễ nhất để có kiểu tóc lệch bên chính là ứng dụng theo cách của Jaime King. Tóc cô khá ngắn, nên không cần phải đính tóc lên. Cô chỉ cần vén tóc ra sau vành tai và tạo ra ảo giác kiểu tóc lệch bên. Bí quyết tạo dáng: dùng gel thơm để giữ tóc ở sau vành tai. Nhưng chỉ nên chọn dùng gel để làm tóc không bị rối.

Rihanna

Cô ca sĩ lại tạo ra kiểu tóc xoắn lệch bên độc đáo bằng cách… cạo luôn phần tóc bên trái. Nếu không muốn bị tổn hại quá nhiều với kiểu tóc này, bạn có thể chọn cách tết tóc kiểu Pháp ở nửa đầu bên trái.

Diane Kruger

10 kiểu tóc lệch bên đẹp nhất Hollywood

Cô đã chứng tỏ rằng tóc lệch bên cũng có thể vô cùng đáng yêu. Sự kết hợp giữa tóc tết và mũ nồi hứa hẹn sẽ hoàn thiện diện mạo của bạn, đặc biệt vào những ngày mưa.

Jessica Alba

Để giữ cho mái tóc luôn đẹp vào buổi tối, bạn có thể cố định tóc lệch bên bằng kẹp tăm cho đến khi về nhà mới thôi. Đến lúc này, có lẽ tóc sẽ vào nếp và lệch bên một cách tự nhiên hơn.

Beyoncé Knowles

Tóc mái lệch bên càng khiến cho kiểu tóc này ấn tượng hơn nhiều. Beyonce đã kết hợp phần mái lệch bên với kiểu tóc đuôi ngựa cũng lệch bên tại Video Music Award. Ngoài ra, bạn có thể dùng gel để cố định phần mái lệch của mình.

Petra Nemcova

Sally Hershberger tạo nên kiểu tóc này cho Petra bằng cách chải tóc sang một bên và cuốn tròn những lọn tóc khác nhau, với độ rộng khoảng 4-6 cm, dùng ống cuộn khoảng 2 cm, và để chừa phần đuôi tóc. Sau đó bà dùng một ít sáp lên tóc để chia phần tóc uốn lượn và tăng thêm độ sáng bóng trước khi cố định chỗ tóc lệch bên bằng dây chun.

Naomi Watts

Để có được kiểu tóc của Naomi, kéo một bên tóc ra sau với một vài chiếc kẹp tăm và xịt gel tóc để giữ chúng cố định.

Abigail Breslin

Nữ diễn viên “The Little Miss Sunshine” đã chứng tỏ rằng mái tóc lệch bên sẽ biến bạn trông xinh xắn hơn nhiều khi phối cùng với màu son đỏ tươi.