Trang chủ »

03 lý do bạn nên sử dụng kem bơ tẩy lông cléo

03 lý do bạn nên sử dụng kem bơ tẩy lông cléo
(Ngày đăng: 20-12-2016 08:26:04)
Kem tẩy lông là phương pháp làm sạch lông thế hệ mới, được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển bởi sự tiện dụng và hiệu quả vượt trội của nó so với các phương pháp làm sạch lông truyền thống khác.

Với thị trường mỹ phẩm vô cùng sôi nổi hiện nay thì việc tìm kiếm một sản phẩm kem tẩy lông trở nên rất dễ dàng. Nhưng sản phẩm nào thật sự an toàn và hiệu quả vẫn còn là nỗi băn khoăn đối với nhiều bạn gái?

Cléo là nhãn hàng kem tẩy lông không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Chất lượng của sản phẩm kem bơ tẩy lông Cléo đã được khẳng định bằng việc đứng vững trên thị trường Việt Nam trong suốt 15 năm qua cùng hệ thống phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Vậy sản phẩm kem bơ tẩy lông Cléo có những điểm nổi bật gì?

1.     Công nghệ tẩy lông mới nhất không có mùi khó chịu và hiệu quả bất ngờ.

Kem tẩy lông thông thường thường có mùi khá mạnh gây ra bởi các thành phần làm mủn lông là calcium thioglycolate và sodium hydroxide. Bằng công nghệ vượt bậc, kem bơ tẩy lông Cléo sở hữu mùi hương rất dễ chịu, thậm chí là không mùi ngay cả khi những thành phần này vẫn đang được sử dụng.

2.     Thành phần thiên nhiên

Vượt trội hơn các sản phẩm kem tẩy lông thông thường khác, kem tẩy lông Cléo có chứa chiết xuất từ trái Bơ tươi thiên nhiên, bổ sung thêm Vitamin E và dầu Jojoba giúp làn da sau khi tẩy được dưỡng ẩm đầy đủ, sáng ẩm và mịn màng lên trông thấy. Đặc biệt đối với vùng da dưới cánh tay, việc sử dụng kem bơ tẩy lông Cléo thường xuyên sẽ giúp làn da trở nên sáng mịn và đỡ thâm sạm hơn.

3.     Lợi ích của sản phẩm kem bơ tẩy lông Cléo

-          Kéo dài thời gian mọc lại của lông: Thời gian lông mọc lại sau khi sử dụng dao cao khoảng 1-2 ngày trong khi kem tẩy lông là 4-5 ngày.

-          Làm mềm và mỏng sợi lông khi mọc lại: Với dao cạo, sợi lông bị cắt đứt đột ngột và phản ứng lại bằng cách cứng đậm hơn. Trong khi đó, kem tẩy mở nhẹ từng lớp của sợi lông, lông từ từ mủn và tự đứt ra nhẹ nhàng, vì thế lông mọc lại mỏng và mềm mịn.

-          Nhanh và không hề đau rát: Chỉ mất tối đa 7 phút để tẩy và bạn có thể thực hiện tẩy trước hoặc trong khi tắm. Dao cạo và nhíp đều để lai những tác hại sau khi sử dụng trong khi kem tẩy lông dường như không mang đến rủi ro nào.