Trang chủ »

Trang điểm cho khuôn mặt tròn

Trang điểm cho khuôn mặt tròn
(Ngày đăng: 20-11-2018 11:03:01)
Để tôn lên vẻ đẹp vốn có và làm nổi bật những ưu điểm khi sở hữu một khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn, chỉ cần tham khảo một số thủ thuật trang điểm để khuôn măt bạn trông thon gọn hơn.

Các bài viết liên quan khác:

>> Trang điểm cho khuôn mặt tròn

>> Cách đánh má hồng

>> Bấm mi Hàn Quốc

>> Cắt mí mắt ở đâu?

>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu

>> Phẫu thuật nâng mũi có an toàn

Sử dụng màu sáng nhấn vào trung tâm của khuôn mặtTrang điểm nhấn mạnh vào các vùng sáng trên khuôn mặt sẽ khiến cho bạn trông rạng rỡ hơn. Các vùng đó bao gồm: cằm, mũi và giữa trán.  Bạn cần sử dụng hai màu phấn nền khác nhau để tạo ảo giác kéo dài khuôn mặt. Một màu sáng kết hợp khéo léo với một màu nền tối hơn. Dùng phấn nền màu sáng hơn đánh vào trung tâm của trán, dọc xuống sống mũi và cằm. Sau đó dùng cọ tản đều lớp phấn vừa đánh cho hài hòa với các phần còn lại của khuôn mặt.

Dùng màu tối để làm mờ

Để tạo cảm giác gò má cao hơn, bạn cần tránh làm đậm những vùng của khuôn mặt mà bạn muốn làm mờ đi như đường viền của hàm dưới. Sử dụng phấn nền màu tối hơn, chấm đều lên vùng thái dương, bên dưới hai gò má và dọc theo viền của hàm dưới. Bằng cách này, các vùng trên của khuôn mặt ít nổi bật hơn, tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn khi người khác nhìn vào. Hãy nhớ rằng bạn phải tán đều hai màu phấn nền đã sử dụng, tránh để nhận rõ ranh giới rõ ràng giữa các vùng.

Sử dụng phấn phủ trên toàn bộ khuôn mặt

Sau khi đánh phấn nền, dùng cọ trang điểm phủ một lớp phấn bột mịn lên toàn bộ khuôn mặt. Loại phấn phủ có các hạt óng ánh sẽ tô điểm thêm vào vùng sáng trên khuôn mặt và khiến bạn trông rạng rỡ hơn.

Nhấn vào một phần khuôn mặt

Sau các bước trên bạn có thể chọn một phần của khuôn mặt mà bạn muốn nhấn mạnh vào. Nếu bạn sử dụng son môi màu sáng và kết hợp với son bóng, bạn nên tiếp tục nhấn mạnh xuống vùng trung tâm của khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu có sở thích dùng son môi màu đỏ, bạn không nhất thiết phải từ bỏ màu sắc yêu thích đó. Bởi lẽ, bất cứ khi nào nhấn mạnh vào đôi môi thì trông mặt bạn đã thon gọn hơn.

Đánh má hồng màu sáng

Kết hợp các mẹo trang điểm trên cùng với một chút phấn má hồng màu sáng tạo thành điểm nhấn trên gò má, làm mờ khu vực dưới gò má. Đây chính là điều cấn thiết nếu bạn muốn gương mặt trông thon gọn hơn nhờ lớp trang điểm bên ngoài.

TAG: trang diem cho khuon mat tron

huong dan trang diem

cach trang diem