Trang chủ »

Học cách trang điểm như siêu sao

Học cách trang điểm như siêu sao
(Ngày đăng: 12-09-2012 00:40:29)
Các siêu sao trên thế giới luôn là khởi đầu cho một xu hướng thời trang, phong cách trang điểm... Nếu bạn đang muốn tạo nên phong cách trang điểm hoàn hảo giúp biến đổi bạn ngay lập tức, bạn nên học cách trang điểm của những siêu sao đình đám dưới đây.

Các bài viết liên quan khác:

>> Học cách trang điểm như siêu sao

>> Học cách trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn xinh tươi

>> Học trang điểm online

>> Học trang điểm cô dâu bị “móc túi” đủ kiểu

>> Học trang điểm cá nhân quyến rũ

Bạn có thể bắt chước phong cách trang điểm tự nhiên với những màu sắc trung tính như Kim Kardashian. Cách trang điểm này có thể giúp bạn tỏa sáng ở nhiều dịp khác nhau, kể cả ở những nơi trang trọng hay những cuộc vui của bạn bè.  Đây là cách trang điểm cho bạn cái nhìn hoàn hảo cả ban ngày cũng như các sự kiện buổi tối, bí quyết chính là việc sử dụng những màu sắc phù hợp với màu da của bạn một cách hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng từ màu be để tạo cảm giác ấm, màu nâu, hay bất cứ màu sắc nào bạn cảm thấy phù hợp với tất cả các tông màu da. Đôi mắt của bạn hãy sử dụng màu nâu đất cho bóng mắt, thêm một chút bút kẻ mắt màu nâu hoặc đen để đôi mắt bạn luôn được xác định và nổi bật. Hãy thêm một chút phấn hồng lên phần xương gò má của bạn. Đến đôi môi, màu thích hợp nhất cho phong cách trang điểm tự nhiên chính là màu nude.


Nàng Kim siêu vòng 3 lúc nào cũng quyến rũ với phong cách trang điểm tự nhiênPhong cách trang điểm của cô nàng Katy Perry luôn được biết đến với sự độc đáo, vui vẻ và cực kỳ nữ tính, vì vậy nếu bạn cũng có xu hướng thích gu thẩm mỹ giống Katy Perry, bạn nên chọn cách trang điểm của cô ấy. Hôm nay chúng ta cùng học các trang điểm mắt màu xanh và đôi môi màu hồng đào tươi tắn của cô ấy nhé. Đầu tiên, hãy trộn màu sáng và tối của tông màu xanh lên phần bóng mắt, hãy nhấn mạnh đường mí mắt để đôi mắt bạn thêm to tròn nhé. Sử dụng lông mi giả để có được đôi mắt gợi cảm hơn và thêm một chút bút kẻ mắt màu đen nữa nhé. Màu hồng đỏ cho đôi môi có thể giúp da của bạn hồng hào và tươi tắn hơn bao giờ hết. Bạn có thể thêm phấn hồng hoặc không nếu thích.Katy Perry mắt xanh cực kỳ bắt mắtPhong cách Vintage chắc chắn là từ thông dụng được sử dụng trong năm nay, ngay cả trong trang điểm. Nếu bạn thích phong cách trang điểm này, hãy học cách trang điểm với bút kẻ mắt mèo và đôi môi màu đỏ cam tuyệt đẹp như cô nàng đỏng đảnh Emma Stone nhé. Đầu tiên, bạn chỉ cần áp dụng một chút phấn mắt màu be lên mí mắt của bạn. Sau đó dùng bút kẻ mắt để vẽ đường nhấn mạnh đôi mắt, đặc biệt là phần đuôi mắt của bạn. Sử dụng mascara nữa là xong phần trang điểm cho đôi mắt. Thêm một chút phấn hồng mà bạn yêu thích để đôi má thêm ửng đỏ giúp bạn e ấp và tươi tắn. Bạn hãy dùng son màu hồng hoặc màu cam đỏ, tùy thuộc vào sở thích cá nhân nhé.


Hoặc chọn cách trang điểm mắt mèo như Emma Stone

TAG: hoc cach trang diem

cach trang diem dep

cach trang diem