Trang chủ » Xuất hiện thiệp cưới được cho là của ca sĩ Đăng Khôi

Xuất hiện thiệp cưới được cho là của ca sĩ Đăng Khôi

(Ngày đăng: 17-10-2013 09:19:36)
icon facebook   icon google plus  
Nam ca sĩ chưa xác nhận thông tin chính thức về đám cưới nhưng nhiều nguồn tin thân cận, Đăng Khôi sẽ rước nàng về dinh vào ngày 13.11 tới đây.

Mới đây, những bức thiệp cưới tinh tế, sang trọng được cho là thiệp cưới của ca sĩ Đăng Khôi đã được đăng tải trên một vài trang mạng. Theo như tấm thiệp cưới, chú rể là Đăng Khôi và cô dâu là Thủy Anh. Nghi vấn đây là thiệp cưới của nam ca sĩ điển trai càng được củng cố khi ở cuối tấm thiệp, bố chú rể được ghi là Nguyễn Đăng Long - trùng tên với bố của ca sĩ Đăng Khôi.
 


Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên việc ca sĩ Đăng Khôi đột ngột lên xe hoa khiến không ít fan của anh bất ngờ. Tuy nhiên, theo như bạn bè của nam ca sĩ, anh đã có bạn gái và gắn bó với người này trong nhiều năm nay.

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2009, em trai của Đăng Khôi là Đăng Nguyên cũng cho biết anh trai mình đã có bạn gái: "Anh (ý Đăng Khôi) ở Sài Gòn còn chị ấy lại ở Hà Nội, họ ít gặp nhau lắm. Hai anh chị ấy yêu nhau cũng được hơn 2 năm rồi (thời điểm năm 2009). Anh Khôi có ra Hà Nội nhiều thì cũng bận đi công việc, còn chị ấy cũng bận cả ngày nên họ ít gặp nhau. Thời gian anh Khôi không có ở Hà Nội thì thi thoảng chị ấy cũng qua nhà hỏi thăm bố mẹ mình. Chị ấy rất tốt với cả nhà đấy".

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn khi được hỏi về người yêu, Đăng Khôi không tiếc lời khen ngợi bạn gái: "Không chỉ có ngoại hình xinh xắn, cô ấy còn là người có học thức, ứng xử chuẩn mực".

Còn trong một sự kiện vào tháng 7 vừa qua, Đăng Khôi có xuất hiện bên cạnh  một cô gái trẻ xinh đẹp. Cặp đôi này tuy không quá gần gũi nhưng cũng không giấu được những hành động tình cảm dành cho nhau. Nhiều người chỉ cần nhìn thoáng qua cũng đoán rằng đây chính là bạn gái của nam ca sĩ.

Sâu chuỗi những dữ kiện này có thể thấy, nghi vấn về đám cưới của Đăng Khôi là hoàn toàn có thể. Và theo như tấm thiệp mời, hôn lễ của nam ca sĩ sẽ được tổ chức vào ngày 13/11/2013 tại một nhà hàng sang trọng ven Hồ Tây.