Trang chủ » Tắm trắng ở đâu hiệu quả? Câu trả lời có ở Galaxy Spa

Tắm trắng ở đâu hiệu quả? Câu trả lời có ở Galaxy Spa

(Ngày đăng: 03-12-2016 11:39:03)
icon facebook   icon google plus  
Một trong những câu hỏi thường gặp trên các diễn đàn chăm sóc da, đặc biệt là liên quan tới vấn đề tắm trắng đó là câu hỏi “tắm trắng ở đâu hiệu quả”. Nếu bạn đang sinh sống hoặc có điều kiện đến thành phố Hồ Chí Minh thì câu trả lời chính là Galaxy Spa.

Tắm trắng ở đâu hiệu quả? Câu trả lời có ở Galaxy Spa

 

Galaxy Spa không phải là địa chỉ tắm trắng quá mới mẻ nhưng từ khi thành lập tới đây Galaxy Spa vẫn luôn là Spa tắm trắng uy tín của chị em phụ nữ gần xa. Không chỉ có tắm trắng mà tại Galaxy Spa còn có nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng khác sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất. Galaxy Spa luôn đặt tiêu chí phục vụ tận tình để làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu nhờ đó mà mọi khách hàng từ người bình thường đến người nổi tiếng một khi đã đến Galaxy Spa thì không thể không hài lòng.

Galaxy Spa đặc biệt quan tâm tới các gói dịch vụ tắm trắng bởi 2 nguyên do, thứ nhất tắm trắng là một dịch vụ làm đẹp mà Galaxy Spa rất tự tin về công nghệ tắm trắng mà mình đang sở hữu. Cụ thể Galaxy Spa đang sử dụng công nghện tắm trắng Nano cực kỳ hiện đại, một là công nghệ Nano Luxury White Paris đến từ Pháp. Công nghệ tắm trắng Nano thứ hai chính là công nghệ Nano được chuyển giao từ Nhật Bản. Cả hai công nghệ này đều vô cùng tân tiến thế nhưng giá cả của chúng vẫn có sự khác biệt, sự khác biệt này xuất phát từ thành phần trong các sản phẩm dưỡng da sử dụng trong quá trình tắm trắng tại Galaxy Spa có sự khác biệt nhất định. Nhìn chung hai công nghệ tắm trắng này chênh lệch nhau từ một khoản chi phí đáng kể, nhờ đó mà khách hàng có thể tiết kiệm được một số tiền.

Galaxy Spa ngay từ lúc đầu xuất hiện đã luôn cố gắng xây dựng một thương hiệu tắm trắng uy tín nhất tại Sài Gòn. Và ngay khi đã xây dựng được thương hiệu đó Galaxy Spa vẫn luôn nỗ lực gìn giữ thương hiệu mà mình đã gây dựng được.