Trang chủ » Tâm sự nhỏ to
 • Có nên hối thúc bạn trai tổ chức đám cưới

  Có nên hối thúc bạn trai tổ chức đám cưới

  Nhưng anh không muốn cuới năm nay, anh nói phải ổn định công việc truớc. Nhưng với điều kiện kinh tế của 2 bên gia đình, sẽ rất thoải mái nếu muốn cuới hỏi. Còn nếu chờ anh đến lúc ổn định, tôi không có lòng tin cho lắm.
 • Hoang mang khi bố mẹ giục cưới vợ

  Hoang mang khi bố mẹ giục cưới vợ

  Công việc tôi đang làm thu nhập khoảng 20triệu/tháng, tuy nhiên công việc hiện giờ khá bấp bênh. Tôi là con trưởng của dòng họ, chỉ sợ rằng khi lấy vợ có con, nhỡ công việc gặp trục trặc, phải bắt đầu lại từ đầu. Tôi sợ...
 • Mong một ngày anh tỉnh cơn say nắng

  Mong một ngày anh tỉnh cơn say nắng

  Anh tự buộc cho em lý do không hợp tuổi để đến bên người con gái kia dễ dàng hơn. Con tim anh đã chạy đi tìm người con gái khác từ rất lâu rồi nhưng em không đủ tỉnh táo để nhận ra, vẫn cứ để tim mình rượt đuổi theo anh.
 • Trái tim thủy chung lạc lối vì học trò cũ

  Trái tim thủy chung lạc lối vì học trò cũ

  Tôi lãng quên tình yêu của mình, những thứ quan tâm của tôi với người yêu trở nên sáo rỗng. Tôi đau đớn khi nhận ra điều đó, tâm trí cứ tràn ngập hình bóng Dương kể cả trong giấc ngủ.
 • Vẫn yêu dù anh đã 4 lần phản bội

  Vẫn yêu dù anh đã 4 lần phản bội

  Anh không đẹp trai, giàu có, càng chẳng chung tình. Em không biết vì sao yêu anh, chỉ biết đã yêu sự nỗ lực, ý chí trong anh. Nhưng đời không lường được chữ ngờ. Cả 4 lần phản bội, anh đều đổ tại hoàn cảnh.
 • Yêu một người không phải là vợ

  Yêu một người không phải là vợ

  Tôi ôm ấp tình yêu đơn phương đó, không thể thổ lộ bởi đã có gia đình, không khéo mọi người sẽ xem thường, cười chê. Càng ngày tôi càng yêu Hà, tâm trí lúc nào cũng nhớ.
 • Có nên cưới khi kinh tế chưa vững vàng?

  Có nên cưới khi kinh tế chưa vững vàng?

  Hiện tại tôi chưa có tích lũy gì cho riêng mình nên khi tổ chức sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu cưới nhau chúng tôi phải ở nhà thuê. Với mức lương hiện tại của tôi và cô ấy khoảng 12 triệu sẽ rất vất vả, đó là chưa kể khi có con.
 • Bị bạn trai kiểm soát mọi lúc mọi nơi

  Bị bạn trai kiểm soát mọi lúc mọi nơi

  Tôi xin đi chơi với bạn bè, anh nói đua đòi hư hỏng. Tôi đi học làm bài nhóm với bạn bè, anh điện thoại bắt về, nếu chậm trễ anh lại chửi. Ngày qua ngày, anh hết chửi lại nói móc, nói tỉa tôi.
 • Vợ hay so sánh tôi với người khác

  Vợ hay so sánh tôi với người khác

  Tôi cảm thấy vợ ngày càng khó gần, phát ngôn không cần để ý đến lời nói. Cô ấy thường trách cứ, so sánh tôi với những người khác. Vợ tôi nói: "Anh không quan tâm đến tôi thì tôi phải đi tìm người quan tâm".
 • Chuyện tình người phụ nữ và nấm mộ

  Chuyện tình người phụ nữ và nấm mộ

  Một đêm mưa gió, người phụ nữ chạy băng qua cánh đồng lao đến nấm mộ, cất lên tiếng khóc thảm thiết chất chứa cả nhớ nhung, cả đau xót, cả tiếc nuối và cả sự bế tắc. Người nằm dưới mộ có lẽ đau đớn lắm.
 • Làng Nhật Tân lo ế đào Tết

  Làng Nhật Tân lo ế đào Tết

  Những “nghệ nhân” trồng đào Tết làng Nhật Tân (Tây Hồ-Hà Nội) cho biết: năm nay, giá đào không biến động vì chưa chắc đã có người mua.
 • Tôi sống mà chẳng cần khát vọng

  Tôi sống mà chẳng cần khát vọng

  Có chắc rằng khi có khát vọng, cuộc đời sẽ đẹp hơn, người ta sẽ sống tốt hơn và ý nghĩa hơn chăng?
 • Tâm sự thất tình: Khi không còn đủ sức giữ anh…

  Tâm sự thất tình: Khi không còn đủ sức giữ anh…

  Tâm sự thất tình: “ Chỉ trái tim không chân thật có lỗi thôi anh ạ! Con đường đầy gai góc em đã đi qua rồi, em không muốn trở lại đó để mang thêm một vết thương nào lên trái tim mình nữa. Anh hãy sống hạnh phúc nhé. Rồi anh sẽ...
 • Ế chồng vì quyết giữ cái ngàn vàng

  Ế chồng vì quyết giữ cái ngàn vàng

  Tất cả cuộc tình đều kết thúc chóng vánh, tẻ nhạt trong thời gian ngắn. Lý do các chàng đó đến với tôi một thời gian thì ai cũng đòi hỏi chuyện kia, mà tôi không đáp ứng được yêu cầu của họ mặc dù tôi luôn chân thành, nhiệt...
 • Phá thai vì giận chồng

  Phá thai vì giận chồng

  Tôi không muốn có con vì nếu có thai thì phải kiêng cữ. Rồi tôi cũng có thai ngoài ý muốn nhưng không cho ai biết, cứ tiếp tục quan hệ. Một lần nọ, vì giận chồng cứ bênh bố mẹ ruột, tôi đã phá bỏ cái thai.
 • Chúc anh hạnh phúc hơn khi không có em

  Chúc anh hạnh phúc hơn khi không có em

  Xa anh là điều rất khó khăn, cả về vật chất cũng như tinh thần, nhưng em thật lòng xin lỗi anh. Tuy anh không đẹp, không cao, không trắng như bao đàn ông khác nhưng mong rằng anh sẽ tìm được người phụ nữ tốt hơn em về mọi mặt.
 • Túi xách hàng hiệu điệu cùng sao

  Túi xách hàng hiệu điệu cùng sao

  Nếu là người yêu túi xách đẹp hàng hiệu, chắc chắn không ai là không biết đến túi xách của nhãn hiệu Hermes, đặc biệt là dòng sản phẩm Hermes Birkin.
 • Phụ trang vào thu

  Phụ trang vào thu

  Các nhãn hiệu thời trang thế giới đang “chiêu dụ” quý bà bằng những phụ trang ấn tượng cho mùa thu này. Bạn có thể tham khảo để mình không bị “lạc mốt”.
 • Sành điệu với Vespa Apple

  Sành điệu với Vespa Apple

  Phiên bản đặc biệt Vespa LX125 i.e “Trái táo” vừa ra mắt tại Việt Nam đã gợi cảm hứng thời trang sành điệu cho các tín đồ thời trang và những người yêu xe máy Vespa.
 • 10 gương mặt trang bìa 'bốc lửa' nhất Esquire

  10 gương mặt trang bìa 'bốc lửa' nhất Esquire

  Esquire là một tờ tạp chí danh tiếng với số lượng ấn bản tương đối lớn. Để trở thành một tạp chí đắt khách như vậy, ngoài việc nội dung hấp dẫn thì trang bìa đẹp cũng là một phần không thể thiếu để cuốn hút người xem.