Trang chủ » Tâm sự nhỏ to
 • Những câu nói ngọt ngào chàng nào được nghe cũng sướng

  Những câu nói ngọt ngào chàng nào được nghe cũng sướng

  Bạn có thể nói trực tiếp những câu nói ngọt ngào này hoặc nhắn tin, email đều được. Miễn là không để chàng nghe nó gián tiếp qua một người trung gian.
 • Mối tình ngang trái với cô giáo

  Mối tình ngang trái với cô giáo

  Tôi và cô đều biết tình yêu của mình không thể công khai vì tôi kém cô 12 tuổi. Vấn đề tuổi tác không quan trọng, quan trọng ở đây mình đều là con gái đúng không cô? Một mối tình trái với luân thường đạo lý.
 • Tình yêu lầm lỡ của cô gái tiếp thị bia

  Tình yêu lầm lỡ của cô gái tiếp thị bia

  Anh bỏ đi, tôi như người chỉ biết sống theo bản năng, sống để tồn tại. Anh quay lại gắn cho tôi thêm tội không còn trong trắng, tội lừa dối, tôi chết lặng đi. Chẳng lẽ mãi mãi đây là cái nhìn của người đời về những cô gái...
 • Ghê sợ bản thân vì quá dễ dãi

  Ghê sợ bản thân vì quá dễ dãi

  Trong lúc say xỉn em đã trải qua chuyện "tình một đêm" với một người đàn ông mới quen.
 • Vợ tôi cặp bồ với sếp

  Vợ tôi cặp bồ với sếp

  Tôi phát hiện vợ thường xuyên nhắn tin, gửi email cho ông trưởng phòng 56 tuổi, sắp có cháu ngoại, hình thức bình thường, có tính văn nghệ sỹ. Họ đã hôn nhau ở phòng làm việc, rồi coi ngày đó là ngày "đặc biệt".
 • Đời tôi gắn liền những trận đòn của chồng

  Đời tôi gắn liền những trận đòn của chồng

  Anh là người gia trưởng, tàn ác, khi vợ chồng có mâu thuẫn, nếu tôi góp ý là anh đánh đập, đòi đuổi tôi đi, nói những lời thô tục: "Thằng này sống như thế, sống được thì sống còn không thì dẹp".
 • Bạn gái hay nói dối

  Bạn gái hay nói dối

  Tôi từng dò xét về người chồng cũ, mỗi lần cô ta kể một khác, nhiều nghịch lý trong lời nói. Cô ta bảo không có ý định lấy người đó làm chồng, chỉ ham vui. Tôi chợt nghĩ ham vui mà quan hệ sau khi quen nhau mấy ngày?
 • Nhiều lần muốn rủ chồng đi khách sạn

  Nhiều lần muốn rủ chồng đi khách sạn

  Chúng ta bấy lâu nay tuy sống chung nhà nhưng mỗi người một thế giới. Có những lúc em cảm thấy nhớ, thèm chồng kinh khủng, đã nghĩ đến nhắn tin hay gọi điện rủ anh đi khách sạn lại thôi, sợ phiền anh bận bịu làm việc.
 • Chồng muốn 'xin' con từ phụ nữ khác vì tôi vô sinh

  Chồng muốn 'xin' con từ phụ nữ khác vì tôi vô sinh

  Chồng đề nghị với tôi xin con nuôi, nhưng theo cách anh "đi ra ngoài" với người phụ nữ khác, sinh con rồi xin về nuôi. Tôi không đồng ý, nói với anh rằng mình không phải người phụ nữ cao thượng, bao dung đến mức có thể chấp nhận...
 • Giấu chồng qua lại với bạn trai cũ

  Giấu chồng qua lại với bạn trai cũ

  Mình bắt đầu có cảm tình lại với người yêu cũ, hai đứa đi chơi riêng, có đụng chạm như ôm, nắm tay, hôn, tuyệt nhiên không có quan hệ vì mình không muốn.
 • 7 năm chịu đựng chồng cặp bồ nhiều người

  7 năm chịu đựng chồng cặp bồ nhiều người

  Tôi đau đớn khi đọc được những dòng tin nhắn các cô gái gửi tới anh và ngược lại, càng đau đớn hơn khi biết anh dẫn gái vào khách sạn. Đến bây giờ niềm tin của tôi đã cạn kiệt, nhìn con mà nước mắt tôi cứ rơi.
 • Chán ngán với chồng bệ rạc

  Chán ngán với chồng bệ rạc

  Đêm ngủ, anh đều tỉnh dậy hút thuốc lá, mỗi lần giận dỗi tôi điều gì hay bực tức ai là anh lấy rượu ra uống. Anh uống thay nước, mỗi lần say chẳng biết mình đang làm gì nữa. Cũng chỉ vì rượu mà anh không còn là anh, say rượu...
 • Có nên lấy chồng nghèo?

  Có nên lấy chồng nghèo?

  Nhà anh khoảng 50m, 7 người sống chung, sinh hoạt rất lộn xộn. Anh em trong nhà nói chung mạnh ai nấy sống, nhà đã xuống cấp mà không ai chịu bỏ tiền ra sửa. Lần đầu tiên về nhà anh, tôi thật sự thấy sốc và hơi buồn.
 • Niềm hạnh phúc của bà mẹ sinh đôi

  Niềm hạnh phúc của bà mẹ sinh đôi

  Thêm một tuổi mới, mẹ chẳng mong gì hơn ngoài việc 2 con khỏe mạnh. Mẹ muốn luôn trẻ khỏe để chăm sóc 2 con nhiều năm nữa. Mẹ ước sau này lớn khôn, con sẽ trở thành bác sĩ để có thể tự chăm sóc cho con mình tốt nhất.
 • Bị vợ chửi vì không giàu bằng chồng người khác

  Bị vợ chửi vì không giàu bằng chồng người khác

  Cô ấy hay so sánh tôi với chồng người khác, nói người ta đi làm mua cho vợ điện thoại xịn, xe máy xịn rồi đem về mấy chục triệu. Những lúc như vậy tôi nhịn để cho nhà cửa được êm ấm.
 • Con dâu hỗn láo mỗi khi không vừa ý mẹ chồng

  Con dâu hỗn láo mỗi khi không vừa ý mẹ chồng

  Con dâu có vẻ không gắn bó với gia đình nhỏ của mình, cơm nước cho chồng con phó mặc người giúp việc lo. Nhiều đêm tôi nằm khóc thầm, buồn một mình vì không muốn cho con trai nặng lòng với chuyện gia đình.
 • Có sai lầm khi yêu để lấp chỗ trống?

  Có sai lầm khi yêu để lấp chỗ trống?

  Tôi không yêu anh nhưng nghĩ là con gái, chọn người yêu mình sẽ tốt hơn, không bi lụy nhiều. Tôi lo lắng cho anh mọi chuyện, nhận lời anh vì cũng muốn lấp chỗ trống khi bị một người bỏ rơi.
 • Người yêu bị bố mẹ ép cưới để trừ nợ

  Người yêu bị bố mẹ ép cưới để trừ nợ

  Gia đình ép cô ấy, cho rằng làm con thì phải trả hiếu. Cô ấy bị ép đến nỗi không chịu liên lạc, thậm chí còn trở mặt với tôi cùng những dòng tin nhắn không hay.
 • Stress vì mẹ chồng

  Stress vì mẹ chồng

  Không nói thì bà bảo không biết nó câm hay điếc, nói thì bà bảo mất nết, cá mè một lứa. Nhiều lúc tôi nghĩ câm điếc cũng được, lúc nào bà chửi tôi cứ tụng kinh niệm Phật, chứ nói bà bảo tôi hỗn láo, con dâu cãi mẹ chồng.
 • Mất người yêu vì nghiện phim sex

  Mất người yêu vì nghiện phim sex

  Tôi thấy mình thật tồi tệ, tầm thường, chỉ vì nghiện những thứ không có thật trong phim ảnh mà đánh mất thứ rất thật và vô cùng quan trọng.