Trang chủ » Suri Việt Nam tập tành đi catwalk

Suri Việt Nam tập tành đi catwalk

(Ngày đăng: 21-10-2013 09:08:55)
icon facebook   icon google plus  
Cô bé Bảo Tiên, con gái cưng của cặp diễn viên Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn được mệnh danh là Suri vì có nét khá giống với bé cưng Suri, con gái của cặp Tom - Kat nổi tiếng. Ngày hôm qua, bé đã cùng mẹ sãi bước những bước chân đầu tiên của mình trên sàn diễn thời trang.

Đêm 20.10, là khách mời đặc biệt trong show thời trang của một nhà thiết kế Việt kiều, Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên cũng diễn chung sàn catwalk, gây bất ngờ cho khán giả.

Sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên đã gây sự chú ý bởi đây là lần đầu tiên cô công chúa nhỏ này thử sức mình với sàn diễn thời trang. Ở sau cánh gà bé Bảo Tiên thỏ thẻ tâm sự : “Con hơi hồi hộp, nhưng được diễn thời  trang cũng rất là thích. Ở nhà con cũng diễn hoài, bắt ba mẹ, ông bà ngoại và mọi người coi. Con còn biết đánh đàn và hát nữa. Con cũng đã chụp hình bằng điện thoại của mẹ rồi, con sẽ nhờ ba đi in hình rồi đem tới trường khoe với các bạn”.Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên bất ngờ tiến ra sân khấu trong bóng tối, khi tiếng nhạc cất lên và ánh đèn bừng sáng trên sàn catwalk, bé Bảo Tiên đã sải những  bước chân thể hiện phong thái tự tin cùng mẹ. Hai mẹ con mặc hai chiếc đầm trắng  có đính đá quý tinh xảo.


Nhà thiết kế và mẹ con Trương Ngọc Ánh. Cũng khá lâu rồi khán giả mới thấy cô xuất hiện ở vai trò người mẫu. 

Hai mẹ con Trương Ngọc Ánh phải đi diễn thời trang cùng bà ngoại, vì ba của Bảo Tiên,  diễn viên Trần Bảo Sơn đang có chuyến đi quảng bá phim “Ngôi nhà trong hẻm” tại Mỹ. Đây là phim Việt đầu tiên được phát hành thương mại tại Mỹ.