Trang chủ » Rục rịch vé xe tết 2014

Rục rịch vé xe tết 2014

(Ngày đăng: 28-05-2017 07:32:14)
icon facebook   icon google plus  
Năm nay, nhiều doanh nghiệp chủ động bán vé xe tết 2014 khá sớm và chia ra nhiều ngày để hành khách tiện mua, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của hành khách trong năm nay.

Hãng xe chất lượng cao Thuận Thảo là doanh nghiệp đầu tiên tiến hành bán sớm nhất tại bến xe miền đông ở thời điểm hiện tại. Việc phụ thu giá vé của hãng cũng giống các hãng khác theo kế hoạch đã định tại bến xe miền đông. Theo dự đoán thì năm nay, số lượng hành khách có thể giảm đi khá nhiều so với các năm khác do tình hình kinh tế khó khăn...

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã tiền hành giữ chỗ, cho đặt vé sớm cho hành khách đi từ TP HCM đến Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Buôn Ma Thuột, Gia Lai, Phan Thiết và Vũng Tàu qua các tổng đài. Hơn nữa, hành khách hoàn toàn có thể đặt vé xe tết trên website và thanh toán trực tuyến, các doanh nghiệp sẽ xuất vé cho hành khách đặt vé thành công qua tổng đài cụ thể theo từng giai đoạn.

Nhiều doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng số vé xe vào những ngày cao điểm, giá vé vẫn giữ mức như kế hoạch của bến xe miền đông. Nhiều hãng còn dự kiến sẽ bắt đầu bán vé xe tết vào đầu tháng 12 năm nay nhằm đáp ứng nhu cầu c ủa quý khách một cách tốt nhất.