Trang chủ » Nhã Kỳ: “Tôi chưa bao giờ gặp Mỹ Lệ”

Nhã Kỳ: “Tôi chưa bao giờ gặp Mỹ Lệ”

(Ngày đăng: 29-05-2017 13:57:21)
icon facebook   icon google plus  
'Tôi chưa bao giờ gặp Mỹ Lệ thậm chí còn chưa nhìn thấy mặt nhau. Có lẽ do tôi kém may mắn cho nên tôi chưa bao giờ có dịp gặp một ngôi sao như chị Mỹ Lệ' Lý Nhã Kỳ "phản pháo" khi Mỹ Lệ bình luận về váy 2 tỷ của cô.

Thưa chị, ngày 4/4 trả lời trên báo chí, ca sĩ Mỹ Lệ đã có những lời nhận xét về việc mặc hàng hiệu của chị, chị đã biết thông tin về sự việc này chưa?

 Lý Nhã Kỳ: Thực sự về việc này, tôi cũng đã biết rồi.

 Mỹ Lệ thẳng thắn nhận xét chị suốt ngày diện đồ hiệu và đắp lên người mấy tỉ nhưng đẳng cấp ở cái gì? Chị nghĩ sao về ý kiến này của ca sĩ Mỹ Lệ? Chị có đồng tình hay không?

 Lý Nhã Kỳ: Tôi cũng không muốn nói nhiều về quan điểm của mình, cũng không muốn đề cập tới vấn đề mà chị Mỹ Lệ nói trên báo. Vì có xét ở góc độ nào thì tôi cũng không có gì để nói.

 Xét về tuổi đời, tuổi nghề thì chị Mỹ Lệ hơn tôi, nên tôi kính trọng chị ở góc độ là một đàn chị. Muốn thể hiện một sự tôn trọng đối với Mỹ Lệ. Chị ấy chín chắn hơn tôi, làm nghề lâu hơn tôi thì làm sao tôi dám nói được.

 Lý Nhã Kỳ diện váy Chanel 2 tỷ

 Bên cạnh đó, Mỹ Lệ cũng chỉ trích việc chị hay lên báo chia sẻ về giá tiền của những bộ đồ chị mặc. Và nói "có điều kiện thì dùng nhưng đừng có khoe"? Chị nghĩ sao?

 Lý Nhã Kỳ: Trước những câu nói của chị ấy, tôi cũng thấy bình thường, nên không có lí do gì để buồn. Nếu giả sử như, tôi và chị ấy chơi với nhau thân thiết, mà chị ấy nói tôi như vậy thì tôi cũng hơi buồn chút xíu.

 Còn bản thân tôi chưa bao giờ gặp Mỹ Lệ, chưa bao giờ giáp mặt, thậm chí còn chưa nhìn thấy mặt nhau. Từ lúc làm nghề đến giờ, có lẽ do tôi kém may mắn, hoặc chưa đủ độ chín, cho nên tôi chưa bao giờ có dịp gặp một ngôi sao như chị Mỹ Lệ. Có khi, nếu một lần tình cờ gặp nhau ở ngoài đường thì có nhận ra nhau hay không?

 Với lại, trong các chương trình có chị ấy tham gia thì không có tôi, mà chương trình có tôi tham gia thì không có chị ấy. Nên ở một góc độ nào đó, thì làm sao tôi có thể nói một điều gì về người mà tôi chưa bao giờ gặp mặt.

 Chị có nghĩ rằng ca sĩ Mỹ Lệ đang áp đặt những quan điểm, cảm tính cá nhân khi chỉ trích chị?

 Lý Nhã Kỳ: Tôi là người không thích nhận xét về một người khác, bởi vì tôi thấy mình chưa hoàn hảo, chưa đủ tốt, thì làm sao tôi dám nói về người khác.

 Chỉ vì những lí do đơn giản như thế nên là tôi không có gì để phản bác lại những nhận xét của chị Mỹ Lệ về tôi.