Trang chủ » Bí quyết làm đẹp
Bí quyết làm trắng da bớt mụn

Bí quyết làm trắng da bớt mụn

Bí quyết làm trắng da bớt mụn dành cho chị em nhà mình do ban biên tập Chiem.info chia sẻ. Chúc chị em nhà mình có làn da trắng mịn - Bi quyet lam trang da.
 • Bảng giá triệt lông vĩnh viễn trên thị trường

  Bảng giá triệt lông vĩnh viễn trên thị trường

  Bạn đang có ý định đến Spa để tiệt lông, thế nhưng bạn lại không nắm rõ mức giá của dịch vụ này trên thị trường hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu quả bài viết sau đây.
 • Bí quyết triệt lông tay tận gốc

  Bí quyết triệt lông tay tận gốc

  Với tất cả chị em và một bộ phận nam giới cũng thế, việc có một đôi tay chi chít lông là lông không ít thì nhiều sẽ làm họ cảm thấy phiền lòng. Thế nhưng, để triệt lông tay có hiệu quả đòi hỏi phải có bí quyết.
 • Bí quyết triệt lông vùng kín của chị em gái

  Bí quyết triệt lông vùng kín của chị em gái

  Khi nhắc đề vấn đề triệt lông vùng kín, vẫn còn khá nhiều bạn gái cảm thấy e ngại về điều này. Thế nhưng, cũng phải thừa nhận rằng đã có không ít chị em làm việc này và nghĩ đều đó là bình thường.
 • Chi phí khi triệt lông bằng công nghệ New Elight bao nhiêu?

  Chi phí khi triệt lông bằng công nghệ New Elight bao nhiêu?

  Thông thường, khi nói đến điều trị lông bằng công nghệ triệt lông tiên tiến, cụ thể là New Elight, vấn đề chi phí vẫn là điều làm nhiều người lo lắng và muốn biết nhất.
 • Chi phí khi triệt lông có tốn kém không?

  Chi phí khi triệt lông có tốn kém không?

  Không phải ai cũng có đủ điều kiện để tìm đến các phương pháp triệt lông hiện đại. Vì thế mà vấn đề chi phí khi điều trị vẫn là nỗi lo và thắc mắc của nhiều người trong thời buổi ngày nay.
 • Chia sẻ bí quyết triệt lông đơn giản tại nhà

  Chia sẻ bí quyết triệt lông đơn giản tại nhà

  Không cần phải quá tốn kém đề điều trị bằng công nghệ cao, không phải mất nhiều thời gian và công sức để tẩy lông. Chị em vẫn có thể triệt lông có kết quả tốt chỉ với những cách đơn giản tại nhà.
 • Chia sẻ cách triệt lông tiết kiệm thời gian

  Chia sẻ cách triệt lông tiết kiệm thời gian

  Khi thực hiện việc triệt lông, không thể nào chúng ta cứ dồn hết thời gian vào nó mà không làm những việc khác. Vì vậy mà phương pháp điều trị lông tiết kiệm thời gian sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho phái nữ.
 • Chọn cách triệt lông vĩnh viễn ở chân sao cho phù hợp?

  Chọn cách triệt lông vĩnh viễn ở chân sao cho phù hợp?

  Triệt lông chân không hề đơn giản như bạn nghĩ, với việc cạo hay waxing sẽ không thể nào tẩy lông triệt để được. Vì thế, tìm một cách tẩy lông phù hợp sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn.
 • Hiệu quả lăn kim trị sẹo mang lại bao nhiêu?

  Hiệu quả lăn kim trị sẹo mang lại bao nhiêu?

  Lăn kim là phương pháp có từ xa xưa đặc biệt hiệu quả và an toàn trong điều trị sẹo. Tuy vậy, cũng không ít người đặt ra câu hỏi băn khoăn không biết hiệu quả mà nó mang lại cụ thể là bao nhiêu?
 • Tắm trắng toàn thân có hiệu quả không

  Tắm trắng toàn thân có hiệu quả không

  Tắm trắng đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng còn tắm trắng toàn thân thì sao? Nhiều người vẫn còn thắc mắc nếu tắm toàn thân thì có được không, nếu được thì có hiệu quả không?
 • Tắm trắng toàn thân cho nam giới

  Tắm trắng toàn thân cho nam giới

  Tắm trắng hiện nay không chỉ dành cho nữ giới nhưng còn dành cho nam giới. Tắm trắng toàn thân cho nam giới cũng đang trở nên thịnh hành tại thành phố Hồ chí minh.
 • Tắm trắng toàn thân có hại không

  Tắm trắng toàn thân có hại không

  Khi dịch vụ tắm trắng trở nên thịnh hành thì cũng kèm theo câu hỏi là tắm trắng toàn thân có hại không. Để trả lời câu hỏi này, chúng tô sẽ giải thích những phương pháp tắm trắng hiện đại.
 • Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền

  Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền

  Cùng với dịch vụ tắm trắng có dịch vụ tắm trắng toàn thân.Và cũng có nhiều khách hàng thắc mắc thường đặt câu hỏi tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền. Đây là vấn dề thường gặp của khách tắm trắng.
 • Tắm trắng tại spa giá bao nhiêu

  Tắm trắng tại spa giá bao nhiêu

  Nhiều người muốn tắm trắng và có cùng câu hỏi là tắm trắng tại spa giá bao nhiêu. Chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin về giá cả hiện nay của spa Hanana spa.
 • Khi da bị trầy xước có nên lăn kim trị sẹo không?

  Khi da bị trầy xước có nên lăn kim trị sẹo không?

  Khi da đang bị trầy xước, có nên lăn kim trị sẹo hay không, nó có đảm bảo hiệu quả và hơn hết là an toàn cho da? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.
 • Hiệu quả lăn kim khi điều trị sẹo lâu năm có không?

  Hiệu quả lăn kim khi điều trị sẹo lâu năm có không?

  Nếu để lâu năm thì sẹo rất khó có thể tìm được phương pháp điều trị hiệu quả và mất rất nhiều thời gian, cũng như chi phí của người sử dụng. Tuy nhiên với lăn kim thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất để nhanh chóng mang...
 • Hiệu quả của phương pháp lăn kim tế bào gốc

  Hiệu quả của phương pháp lăn kim tế bào gốc

  Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ lăn kim tế bào gốc được quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, hiệu quả thật sự của phương pháp này làm như thế nào thì không phải ai cũng biết.
 • Hậu quả khi lăn kim tại nhà không đảm bảo chất lượng

  Hậu quả khi lăn kim tại nhà không đảm bảo chất lượng

  Mặc dù phương pháp lăn kim được ứng dụng rộng rãi tại nhiều spa, nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng không ít người vẫn tự tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà để có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể. Tuy nhiên, việc lăn...
 • Điểm mạnh của lăn kim trị sẹo lõm là gì

  Điểm mạnh của lăn kim trị sẹo lõm là gì

  Có rất nhiều phương pháp để trị sẹo hiện đại nhưng có lẽ trong thời gian gần đây, lăn kim được đánh giá và sử dụng như một phương pháp hoàn mỹ nhất.
 • Điểm khác nhau giữa lăn kim và sử dụng mỹ phẩm

  Điểm khác nhau giữa lăn kim và sử dụng mỹ phẩm

  Có nhiều người cho rằng sử dụng lăn kim có hiệu quả cao hơn nhưng cũng có ý kiến sử dụng mỹ phẩm mang lại hiệu quả tuyệt đối hơn. Vậy, thực tế thì phương pháp nào mới thật sự hiệu quả cao và an toàn, phù hợp với nhiều...