Trang chủ » Bí quyết làm đẹp
Bí quyết làm trắng da bớt mụn

Bí quyết làm trắng da bớt mụn

Bí quyết làm trắng da bớt mụn dành cho chị em nhà mình do ban biên tập Chiem.info chia sẻ. Chúc chị em nhà mình có làn da trắng mịn - Bi quyet lam trang da.
 • Triệt lông vĩnh viễn giá rẻ tphcm ở đâu an toàn

  Triệt lông vĩnh viễn giá rẻ tphcm ở đâu an toàn

  Có rất nhiều bạn muốn tìm một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn giá rẻ nhân lại sợ vào những địa chỉ triệt lông giá rẻ thì lại không đảm bảo được sự an toàn và hoàn hảo cho việc triệt lông vĩnh viễn của mình. Vậy phải làm...
 • Triệt lông vĩnh viễn dân giang không còn hiệu quả

  Triệt lông vĩnh viễn dân giang không còn hiệu quả

  Từ thời xa xưa, nhưng liều thuốc dân gian hay những cách nấu ăn, trị bệnh, giải độc dân giang điều rất hiệu quả. Nhưng nếu với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn dân gian thì bây giờ thật sự nó không còn có hiệu quả khi mà...
 • Triệt lông vĩnh viễn trở thành nhu cầu quan trọng trong cuộc sống

  Triệt lông vĩnh viễn trở thành nhu cầu quan trọng trong cuộc sống

  Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, con người ta dường như trở nên khắt khe hơn với cái đẹp xung quanh mình. Và triệt lông vĩnh viễn là một phương pháp hữu hiệu để có thể giải quyết những phần lông trên cơ thể kém thẩm mỹ.
 • Đàn ông thì triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho vùng kín?

  Đàn ông thì triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho vùng kín?

  Khái niệm triệt lông vĩnh viễn vùng kín hiện nay đã không còn xa lạ gì, phụ nữ và cả phái mạnh cũng có nhu cầu này. Vậy triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất khi cánh mày râu muốn triệt lông vùng kín của mình?
 • Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tại quận Bình Tân

  Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tại quận Bình Tân

  Bình Tân triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt chính là thắc mắc của phần đông người sử dụng hiện nay trên khu vực của quận. Bởi các dịch vụ khá ít ỏi và chưa vững vàng nên người sử dụng cũng khá lo lắng về vấn đề này.
 • Cách nào có thể triệt lông vĩnh viễn

  Cách nào có thể triệt lông vĩnh viễn

  Điều khiến không ít các chị em phụ nữ đau đầu là tìm cho mình một cách để có thể triệt lông vĩnh viễn. Nhưng điều đó có vẻ là quá khó khăn với không ít người.
 • Triệt lông vĩnh viễn tốt nhất ở nơi nào?

  Triệt lông vĩnh viễn tốt nhất ở nơi nào?

  Đề cập đến vấn đề triệt lông vĩnh viễn có khối người thắc mắc vấn đề triệt lông vĩnh viễn tốt nhất ở nơi nào? Để có thể giải tỏa sự bận tâm của bạn chúng tôi thực hiện bài viết này như là một lời khuyên chân...
 • Phương pháp tẩy lông chân ipl tốt không?

  Phương pháp tẩy lông chân ipl tốt không?

  Triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ IPL là một trong những nhu cầu rất được ưa chuộng hiện nay. Nó có tác hại gì đến sức khỏe của bạn không và công nghệ triệt lông ấy có thật sự hiệu quả?
 • Phương pháp tẩy lông triệt để có tốt cho sức khỏe của bạn?

  Phương pháp tẩy lông triệt để có tốt cho sức khỏe của bạn?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy lông triệt để, đem đến cho bạn một làn da trắng sáng và mịn màn, đâu là phương pháp phù hợp cho khả năng tài chính của bạn. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những lời khuyên...
 • Bảng giá triệt lông vĩnh viễn trên thị trường

  Bảng giá triệt lông vĩnh viễn trên thị trường

  Bạn đang có ý định đến Spa để tiệt lông, thế nhưng bạn lại không nắm rõ mức giá của dịch vụ này trên thị trường hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu quả bài viết sau đây.
 • Bí quyết triệt lông tay tận gốc

  Bí quyết triệt lông tay tận gốc

  Với tất cả chị em và một bộ phận nam giới cũng thế, việc có một đôi tay chi chít lông là lông không ít thì nhiều sẽ làm họ cảm thấy phiền lòng. Thế nhưng, để triệt lông tay có hiệu quả đòi hỏi phải có bí quyết.
 • Bí quyết triệt lông vùng kín của chị em gái

  Bí quyết triệt lông vùng kín của chị em gái

  Khi nhắc đề vấn đề triệt lông vùng kín, vẫn còn khá nhiều bạn gái cảm thấy e ngại về điều này. Thế nhưng, cũng phải thừa nhận rằng đã có không ít chị em làm việc này và nghĩ đều đó là bình thường.
 • Chi phí khi triệt lông bằng công nghệ New Elight bao nhiêu?

  Chi phí khi triệt lông bằng công nghệ New Elight bao nhiêu?

  Thông thường, khi nói đến điều trị lông bằng công nghệ triệt lông tiên tiến, cụ thể là New Elight, vấn đề chi phí vẫn là điều làm nhiều người lo lắng và muốn biết nhất.
 • Chọn cách triệt lông vĩnh viễn ở chân sao cho phù hợp?

  Chọn cách triệt lông vĩnh viễn ở chân sao cho phù hợp?

  Triệt lông chân không hề đơn giản như bạn nghĩ, với việc cạo hay waxing sẽ không thể nào tẩy lông triệt để được. Vì thế, tìm một cách tẩy lông phù hợp sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn.
 • Hiệu quả lăn kim trị sẹo mang lại bao nhiêu?

  Hiệu quả lăn kim trị sẹo mang lại bao nhiêu?

  Lăn kim là phương pháp có từ xa xưa đặc biệt hiệu quả và an toàn trong điều trị sẹo. Tuy vậy, cũng không ít người đặt ra câu hỏi băn khoăn không biết hiệu quả mà nó mang lại cụ thể là bao nhiêu?
 • Tắm trắng toàn thân có hại không

  Tắm trắng toàn thân có hại không

  Khi dịch vụ tắm trắng trở nên thịnh hành thì cũng kèm theo câu hỏi là tắm trắng toàn thân có hại không. Để trả lời câu hỏi này, chúng tô sẽ giải thích những phương pháp tắm trắng hiện đại.
 • Khi da bị trầy xước có nên lăn kim trị sẹo không?

  Khi da bị trầy xước có nên lăn kim trị sẹo không?

  Khi da đang bị trầy xước, có nên lăn kim trị sẹo hay không, nó có đảm bảo hiệu quả và hơn hết là an toàn cho da? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.
 • Hậu quả khi lăn kim tại nhà không đảm bảo chất lượng

  Hậu quả khi lăn kim tại nhà không đảm bảo chất lượng

  Mặc dù phương pháp lăn kim được ứng dụng rộng rãi tại nhiều spa, nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng không ít người vẫn tự tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà để có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể. Tuy nhiên, việc lăn...
 • Điểm mạnh của lăn kim trị sẹo lõm là gì

  Điểm mạnh của lăn kim trị sẹo lõm là gì

  Có rất nhiều phương pháp để trị sẹo hiện đại nhưng có lẽ trong thời gian gần đây, lăn kim được đánh giá và sử dụng như một phương pháp hoàn mỹ nhất.
 • Da nhờn có hiệu quả trị sẹo khi lăn kim không?

  Da nhờn có hiệu quả trị sẹo khi lăn kim không?

  Da nhờn có sử dụng phương pháp lăn kim để trị sẹo được hay không? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.